499+ Lời chúc mừng 20/11 ý nghĩa nhất, đặc sắc nhất

Rate this post

Cùng Cakhia TV tìm hiểu những lời chúc mừng 20/11 ý nghĩa nhất. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình những lời chúc 20.11 ý nghĩa gửi tới thầy cô yêu quý nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam.

Tôn sư trọng đạo” là truyền thống văn hóa, nét đẹp của dân tộc ta. Trong ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới, hãy gửi đến những người thầy, người cô những câu nói, lời chúc mừng 20/11 ý nghĩa nhất để bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn với sự hi sinh thầm lặng của họ.

Lời chúc mừng 20/11 ý nghĩa sâu sắc và trang trọng

1. Nhân ngày 20-11 con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy… Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng.

2. Cô, người thầy, người chị kính yêu của em, người khiến em cảm phục và cho em động lực trong cuộc sống để e có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em giá trị đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình của cô, em không bao giờ quên, em chỉ ngồi đây và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em không thể về thăm cô được, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em. Em mãi mãi là cô trò bé nhỏ của cô.

3. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

4. Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô:

  • Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề
  • Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực.
  • Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy.

Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!

5. Nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà em muốn gửi tới thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn luôn vui vẻ và tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình, và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời – TUỔI THƠ CON GỌI THẦY CÔ, BẠC ĐẦU CON VẪN THƯA CÔ LẠY THẦY.

6. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em

7. Dù ngày hôm nay trò đã ở vị trí không phải là một người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân yêu nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học sinh, sinh viên, trò vẫn nhớ đến những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, với niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn

Những lời chúc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

8. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và kính chúc các thầy cô cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

9. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy? Cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này…

10. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng con. Thầy cô là những bậc thềm đá để chúng con bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin chúc thầy cô mạnh khỏe, công tác tốt!

11. Gửi cô giáo kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

12. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

13. Nếu được hỏi “Thành công này bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

15. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

17. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

20. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn các thầy cô.

22. Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa.

24. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt.

25. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay, không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11.

26. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Chúng con xin gởi đến Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng con đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

27. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

28. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

29. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

30. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

Những lời chúc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

31. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

32. Thầy! thầy giống như ông em vậy, em chỉ muốn nói với thầy điều này thôi: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời.Và một “1” trong 10.000 điều hạnh phúc của thầy là bọn em – những học sinh khóa cuối của thầy.

Tham Khảo Thêm:  Yoru Chainsaw Man là ai? Chainsaw Man là gì?

33. Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

34. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

READ  TOP 10 nhà nghỉ gần đây tại Biên Hòa, Đồng Nai

35. Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

36. 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa

1. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất; và cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ.

2. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

3. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

4. Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

5. Em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

6. Ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể sử dụng những lời chúc 20/11 cho thầy cô hay dưới đây cũng đã mang đến rất nhiều niềm vui, sự hạnh phúc cho “những người chèo đò”

7. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người.

8. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích.

9. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

10. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

11. Cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ em ân cần, chỉ bảo em từng li từng tí một. Đứa học trò có học lực yếu kém nhất lớp ngày nào bây giờ đã dần tiến bộ nhờ sự dạy dỗ của cô. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc chân thành nhất, chúc cô lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để đưa tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai.

12. Cảm ơn thầy đã mang đến cho chúng em những bài học hay để đến gần hơn với kiến của nhân loại. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

13. Cảm ơn thầy đã nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo cho đứa học trò dốt như em. Em chẳng biết nói gì hơn ngoài biết ơn và cảm ơn thầy rất nhiều. Hôm nay là ngày của thầy, em chúc thầy thành công, sức khỏe để công tác tốt.

14. Thầy cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

15. Cô à, khi đọc được những lời chúc này, cô chỉ cần biết rằng đứa học trò giấu tên này chỉ muốn gửi tới cô những lời chúc sức khỏe, và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trồng người.

16. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình cô nhé.

17. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy. Ký tên, đứa học trò cá biệt nhất lớp.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam cho cô giáo chủ nhiệm

1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, lớp 10A2 xin chúc cô chủ nhiệm xinh đẹp của chúng em luôn trẻ trung, vui vẻ. Chúng em xin cảm ơn cô đã luôn quan tâm, yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ chúng em trong suốt năm học qua.

2. Hôm nay là ngày 20/11, em xin chúc thầy luôn tươi trẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong sự nghiệp lái đò của mình! Cảm ơn thầy đã dạy dỗ, chỉ bảo và dành nhiều tình cảm yêu quý cho tập thể lớp A2 trong suốt thời gian qua.

3. Nhân dịp 20/11, chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến cô, cô chủ nhiệm yêu quý của chúng em. Lớp 10A2 chúc cô luôn yêu đời, mặt xinh, dáng đẹp như bây giờ!

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin kính chúc cô chủ nhiệm yêu quý của chúng em luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công!

5. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn yêu thương chúng em như bây giờ! Chúng em chỉ muốn với cô rằng, tập thể lớp A3 rất vui và hạnh phúc khi được cô làm chủ nhiệm trong suốt 3 năm học cấp 3 này.

Lời chúc mừng 20/11 dành tặng cô giáo mầm non

1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bố mẹ cháu xin gửi tới cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn cô suốt thời gian qua đã luôn ân cần, quan tâm và chăm sóc cháu. Chúc cô có một ngày 20.11 thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

2. Thay mặt hội cha mẹ học sinh lớp Mầm C1, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cô giáo. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều năng lượng để “chiến đấu” với lũ trẻ. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

3. Tôi muốn gửi tới cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim của một người mẹ. Cảm ơn cô đã luôn dành thời gian và hết lòng vì cháu. Chúc cô giáo có một ngày 20.11 thật ý nghĩa và hạnh phúc!

4. Nhân ngày 20.11, kính chúc cô giáo luôn xinh đẹp, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm tới cháu trong suốt thời gian vừa qua.

5. Nhờ sự tận tình của cô mà mái trường mầm non trở thành ngôi nhà thứ hai yêu dấu, là nơi an toàn và cũng là nơi đầy ắp tình thương. Bố mẹ con cảm ơn cô đã vất vả và luôn kiên nhẫn trước những trò nghịch ngợm của con. Kính chúc cô giáo cùng gia đình mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

6. Ngày 20/11, gia đình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con là những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

7. Cảm ơn cô giáo vì không chỉ là người dạy dỗ, cô còn là người bạn thân thiết của con. Cảm ơn cô vì đã trở thành nơi tin cậy, nơi tràn đầy yêu thương để con sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề. Ngày 20/11 là ngày dành cho cô, con và bố mẹ con kính chúc cô mạnh khỏe, luôn tươi vui để học trò luôn được thấy nụ cười rạng rỡ của cô.

8. Sự nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương mà cô dành cho con mãi là bài học đầu đời giá trị nhất. Cảm ơn cô đã cùng bố mẹ con lắng nghe và thấu hiểu con. Nhân ngày 20/11, kính chúc toàn thể các cô giáo mầm non luôn xinh đẹp, trẻ mãi không già, mãi là những cô giáo hiền hậu trong mắt học sinh.

9. Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng con tình yêu thương và những nét đẹp trong tâm hồn. Cô là một biển lớn kiến thức, dạy dỗ chúng con trong những bước đầu tiên trên con đường học tập. Cảm ơn cô vì những cống hiến không biết mệt mỏi cho nghề giáo. Ngày 20/11, chúc cô luôn nhiều năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm nhiều những mầm xanh.

10. Tình yêu thương vô bờ bến của các cô giáo dành cho con là điều khiến bố mẹ con cảm kích nhất. Bố mẹ con chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết gửi tới các cô lời cảm ơn chân thành nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh cao cả gieo kiến thức, gieo yêu thương. Happy Teacher’s Day!

Lời chúc mừng 20/11 hài hước, có ý nghĩa

Với những lời chúc 20/11 hài hước dưới đây, bạn hãy thể hiện mình là người vừa vui tính vừa biết tôn trọng thầy, cô giáo của mình.

1. Dù đi khắp 4 phương trời, em cũng luôn khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Nếu không có thầy/cô, sao con lớn nổi thành người. Ngày 20/11, kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp nhất, chúc thầy/cô mạnh khỏe để tiếp thêm kiến thức cho lứa học trò tiếp theo.
2. Cô mang đến cho chúng em cuộc sống tốt đẹp, dẫn chúng em bước tới thế giới bao la. Cô à, dù ở xa, nhưng con vẫn luôn nhớ đến người thầy đáng kính là cô, muốn gửi lời chúc tốt đẹp đến cô.
3. Dù em không còn là học trò ngày nào của cô nhưng em vẫn luôn hướng đến một nơi, một mái ấm gia đình thứ 2 thân yê, trong mỗi bài giảng của thầy/cô dành cho chúng em, nhớ đến người thầy/cô của mình và nhớ về mái trường cho chúng em vững bước vào đời. Em cảm ơn thầy/cô đã vì tất cả, vì thầy/cô là người thầy đáng kính của chúng em.
4. Nhân ngày 20/11, em xin kính chúc thầy/cô kính yêu của em “Mạnh – Hạnh – Đạt”
5. Nếu như ai đó hỏi rằng “Thành công bắt nguồn từ đâu”. Em sẽ trả lời ngay rằng, đó chính là cô, người mang tới cho em kiến thức, hàng trang để bước vào đời, chấp cánh ước mơ cho chúng em.
6. Cô ơi, mới ngày nào lớp học tụi em còn ríu rít bên những bài học của cô mà giờ đây chúng em đã khôn lớn nhưng vẫn nhớ những kỉ niệm thời học trò thân thương. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc cô luôn trẻ trung và mạnh khỏe.

Tham Khảo Thêm:  Bản đồ Hành chính tỉnh Phú Yên mới nhất
READ  Kiếm vài tỷ đồng mỗi năm nhờ nghề 'thu phục tiểu tam'

7. Tháng 11 đến gợi nhớ về một thời nhỏ dại, hồn nhiên ngây thơ bên bạn bè, thầy cô và tháng 11 đến, chúc thầy cô kính yêu của em mạnh khỏe, thành đạt, tiếp tục sự nghiệp “trồng người”.
8. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất, những bó hoa tươi thắm. Em cũng giống như các bạn khác có được ngày hôm nay đều là nhờ công lao to lớn cả thầy cô mang lại.
9. Không phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, không phải họ nhưng con vẫn gọi là cô bởi cha là người sinh thành ra con nhưng chính thầy/cô là người chèo đò để con cập bến, vươn tới ước mơ và thành công như ngày hôm nay.
10. Dù ở nơi xa, nhưng mỗi ngày 20/11 đến, con lại nhớ đến thầy và gửi đến thầy niềm tôn kính nhất.
11. Thầy ơi! Dù thời gian đi qua để lại những vết nhăn trên trán, làm tóc thầy thêm bạc nhưng tấm lòng yêu thương của thầy dành cho chúng em thì không bao giờ cạn kiệt. Chúc thầy ngày 20/11 mạnh khỏe, hạnh phúc.
12. Thầy ơi! Thầy đã dùng cả tình yêu thương của nhân loại để gieo những hạt giống mùa xuân, hạt giống ý tưởng, sức mạnh cho chúng em. Chúc thầy ngày 20/11 vui vẻ, mạnh khỏe và công tác tốt.

Lời chúc Ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất dành tặng đồng nghiệp, bạn bè

Không chỉ là ngày lễ vinh danh công ơn thầm lặng của các thầy cô, ngày nhà giáo Việt Nam còn là dịp để các em học sinh, các bậc phụ huynh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, những người đã ngày đêm dạy dỗ bao lớp học trò thành người, thành tài. Nhân dịp 20/11 đang đến gần, hãy cũng gửi những món quà tinh thần là những lời chúc 20/11 cho bạn bè, đồng nghiệp của mình và chúc họ một ngày lễ 20/11 thật hạnh phúc, vui vẻ!

1. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành, sát cánh với mình để vun đắp những mầm non tương lai của đất nước. Chúc bạn có ngày Nhà giáo Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ và khỏe mạnh.
2 Cô là giáo viên mà em kính trọng và cũng là người đồng nghiệp mà em yêu quý. Em thật vinh dự khi được học cô và là đồng nghiệp của cô, dạy chung trong một mái trường. Chúc cô ngày 20/11 mạnh khỏe và hạnh phúc.
3. Chúc bạn ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc, mãi là một người thầy tốt trong lòng học sinh và người bạn tốt của mình, sát cánh bên nhau “gieo” tri thức đến cho nhiều thế hệ học sinh.
4. Ngày 20/11 để rồi, chúc bạn lời chúc chân thành nhất. Bạn là người bạn tốt của tớ, giúp đỡ tớ tận tình từ những ngày mà tớ mới vào trường làm việc. Chúc cậu ngày Nhà giáo vui vẻ, hạnh phúc và cũng cảm ơn vì tất cả.

Lời chúc 20/11 dành tặng mẹ

Không chỉ hoa, quà tặng, những lời chúc 20/11 cho mẹ chồng, mẹ ruột dưới đây cũng là món quà tinh thần vô giá mà bạn có thể sử dụng để gửi tặng người mẹ kính yêu đã và đang công tác trong ngành giáo dục của mình.

1. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Con chúc mẹ cùng tất cả thầy cô giáo thật nhiều sức khoẻ và thành công trên sự nghiệp trồng người.

2. Nhân ngày 20/11, con xin gửi tặng mẹ lời chúc may mắn, hạnh phúc, thành công. Chúc mẹ luôn thành công trong con đường tri thức, tiếp lối, dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò đến bến bờ thành công.

3. Có 1 nghề không trồng cây vào đất
Lại cho đời muôn vàn hoa tươi
Chúc mẹ ngày lễ 20/11 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp.

4. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng cùng họ những vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới vợ cùng toàn thể các thầy cô giáo, chúc mọi người luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình!!!

5. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúc cha luôn mạnh khỏe, vui vẻ, vững vàng trên con đường đào tạo nên những thế hệ tinh anh cho đất nước.

6. Mẹ yêu thương, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường con đi. Ngày nhà giáo Việt Nam, con muốn gửi đến mẹ lời tri ân sâu sắc, chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và học trò.

Lời chúc 20/11 dành tặng người yêu

Bạn có thể sử dụng những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất dưới đây làm ý tưởng gửi lời chúc 20/11 cho bạn gái, người yêu, vợ của mình. Mặc dù không mang nhiều giá trị vật chất nhưng nhận được những lời chúc chân thật từ trái tim của bạn, chắc hẳn họ sẽ vui và thêm hạnh phúc trong ngày lễ tôn vinh nghề nghiệp của mình.

1. Nghề lái đò giống như ngọn hải đăng giữa biển đời. Ngọn hải đăng để những người thầy, người cô chèo lái con đò kiến thức đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai.
Chúc mừng ngày nhà giáo việt Nam, chúc vợ ngày lễ 20/11 nhiều niềm vui và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

2.”Không là mẹ nhưng chứa chan tình mẹ
Bởi yêu nghề nên quí lớp măng non”
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chúc vợ Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, trường tồn trong lý tưởng và giúp được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành hơn trong tương lai.

3. Muốn thành công phải trải qua nhiều thất bại
Trên đường đời có dại mới có khôn
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc vợ một ngày lễ ý nghĩa, luôn vững tay chèo để đưa những chuyến đò sang sông thành công!

4. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam! Chúc người anh yêu có thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui!!!

5. Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc em cùng toàn thể các Thầy Cô luôn vui vẻ, mãi là con đường dẫn lối cho mọi thế hệ trẻ đi lên

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới vợ, chúc em luôn mạnh khoẻ, giỏi việc trường đảm việc nhà và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Lời chúc mừng 20/11 bằng các ngôn ngữ khác nhau

Lời chúc 20/11 bằng Tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng Việt, những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cũng giúp độc giả dành tặng những câu chúc tiếng Anh ý nghĩa nhân ngày 20 tháng 11 hàng năm, lựa chọn những lời chúc 20/11 được viết bằng tiếng Anh dưới đây:

1. You are not just a teacher to me, you are also an inspiration. Lucky to have you as a guide. Happy Vietnamese Teacher Day!

Dịch:
Với em, cô không chỉ là một người thầy, người mang đến cho chúng em những bài học vô giá, cô còn là nguồn cảm hứng bất tận khởi dậy cảm xúc học tập cho chúng em mỗi ngày. Em cảm thấy mình thật may mắn vì có một người thầy tận tâm như cô. Chúc mừng ngày của cô, ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11!

2. Wishing everyone a Happy Vietnamese Teacher’s Day! Saying thank you is not enough, thank teachers for the all the efforts they have put in to make you a better person in life.

Dịch:
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em chúc thầy cô luôn tràn đầy hạnh phúc. Một lời cảm ơn thôi vẫn chưa đủ, cảm ơn thầy cô đã tận tâm cống hiến, dạy dỗ chúng em lên người như ngày hôm nay.

3. The best teachers always teach from the heart and not from only the books. Happy Vietnamese Teacher’s Day!

Dịch:
Người thầy có tâm, có tài dạy bảo chúng em bằng cả trái tim chứ không chỉ kiến thức trên sách vở. Chúc mừng ngày của thầy cô, ngày nhà giáo Việt Nam!

4. Life is a journey and your words have been a guiding light throughout. Happy Teachers’ Day.

Dịch:
Cuộc sống là một chuỗi hành trình dài, những câu nói, những bài học bổ ích của thầy luôn soi sáng, dẫn đường cho mỗi bước đường mà em đi. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, 20 – 11!

5. The Award for the most wonderful teacher has been declared and it goes to You. Happy Vietnamse Teacher’s Day. I wish you and your family a good health, happiness and successful career as a teacher.

Dịch:
Giải thưởng cho người thầy của năm vừa chính thức được công bố, và người đạt giải không ai khác, chính là người đang đọc được dòng lời chúc này. Mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy và gia đình sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc và công tác tốt.

Lời chúc 20/11 bằng Tiếng Pháp

Tổng hợp những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp dưới đây sẽ giúp bạn dành tặng cho người bạn hay thầy giáo quốc tịch Pháp của bạn, hãy chọn ra Lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp ý nghĩa nhất nhé

1. Vous n’êtes pas qu’un enseignant pour moi, vous êtes aussi une inspiration. Heureusement de vous avoir comme guide. Bonne journée des enseignants vietnamiens!
2. Nous souhaitons à tous une bonne journée des enseignants vietnamiens! Dire merci, ce n’est pas assez, remercier les enseignants pour tous les efforts qu’ils ont déployés pour vous rendre meilleur dans la vie.
3. Les meilleurs enseignants enseignent toujours avec le cœur et pas seulement avec les livres. Bonne journée des enseignants vietnamiens!
4. La vie est un voyage et vos mots ont toujours guidé. Bonne journée des enseignants

Lời chúc 20/11 bằng Tiếng Trung Quốc

Tông hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc sẽ là món quà đặc biệt ma những người bạn, người thầy quốc tích Trung Quốc của bạn sẽ cảm thấy bất ngờ đó, chia sẻ những Lời chúc 20/11 bằng tiếng Trung Quốc với bạn bè của mình nữa nhé

1. 你不仅仅是我的老师,你也是一个灵感。幸运的是有你作为指导。越南教师节快乐!

2. 祝每个人都有一个快乐的越南教师节!说谢谢是不够的,感谢老师们所做的一切努力,让你成为一个更好的人生。

3. 最好的老师总是从内心而不仅仅是书本上教导。越南教师节快乐!

4. 生命是一段旅程,你的言语一直是指引之光。教师节快乐。

5. 最精彩的老师奖已经宣布,并且归你所有。越南教师节快乐。我祝愿你和你的家人健康,快乐,成为一名教师。

Lời chúc 20/11 bằng Tiếng Nhật

Dành tặng những lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật Bản cho thầy cô giáo ngoại ngữ của mình thay vì lời chúc bằng tiếng Việt, bạn hãy chọn một trong nhiều Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật Bản dưới đây

Tham Khảo Thêm:  Process là gì? – Cakhia TV

1.あなたは私の先生だけではなく、あなたもインスピレーションです。あなたをガイドとして迎えてくれることは幸運です。ハッピーベトナム教師の日!
2.誰もが幸せなベトナム先生の日を祈っています!あなたは人生の中でより良い人にするために彼らが入れているすべての努力のために教師に感謝、十分ではありませんありがとうと言いました。
3.最高の教師は、常に本だけでなく、心から教えます。ハッピーベトナム先生の日!
4.人生は旅であり、あなたの言葉は全体を通して指導的な光となっています。ハッピーティーチャーズデイ。
5.最も素晴らしい教師の賞が宣言され、それがあなたに向かっています。 Happy Vietnamse先生の日。私はあなたとあなたの家族が良い健康、幸福と先生としての成功したキャリアを願っていま

Thơ chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất

“Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy” là câu ông ta sử dụng để nhắc nhở con cháu về truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của dân tộc. Là những người con, người học trò, chúng ta phải luôn phải biết ơn, kính trọng những người thầy, người cô đã truyền đạt kiến thức, dạy dỗ mình. Vì thế, vào ngày 20/11, cho dù còn là học sinh hay đã tốt nghiệp ra trường, bạn cũng cần gửi tặng lời chúc 20/11, thơ chúc 20/11 đẹp, ý nghĩa nhất đến thầy cô của mình, những người đã dìu dắt chúng ta nên người.

READ  7 địa điểm bị gắn mác 'đi Đà Lạt về chia tay'

CÔ GIÁO TRẺ

Hôm nay em trở lại trường
Để cùng các cháu mến thương của mình
Ra đi lúc sáng bình minh
Đường làng vắng vẽ ân tình tuổi thơ

Đi nhanh không kẻo trể giờ
Nông nông xe ít mình chờ chắc hơn
Lòng buồn vì quá cô đơn
Duyên tình chưa có tự hờn bản thân

Lúc nhỏ việc học chuyên cần
Đến khi tốt nghiệp mấy lần đổi nơi
Bây giờ chắc ổn định rồi
Năm nay sẽ có lứa đôi cùng về

Hè sau mình sẽ về quê
Báo với cha mẹ tràn trề niềm vui
Rồi đây cha mẹ có sui
Năm sau có cháu của tui với bà

(Tác giả : Nguyễn Ký)

NGƯỜI ĐI DỆT ƯỚC MƠ

Chiều buông rộn tiếng ve ngân
Bước chân thầy bỗng chậm dần đường xưa
Một đời dệt thảm ước mơ
Để em có một tuổi thơ huy hoàng

Đò đầy gánh ước mơ sang
Đổ về bến hẹn vững vàng thầy trao
Thời gian tựa giấc chiêm bao
Quay đi ngoảnh lại đã vào tuổi ông

Cảm ơn bao ước mơ hồng
Dưỡng nuôi ý chí khó không chịu lùi
Hôm nay vững bước đường đời
Nhờ công thầy đã một đời bón chăm

(Tác giả: Tiêu)

MỘT THỜI KHÓ QUÊN

Giờ chơi trẻ nhỏ nô đùa
Mình ngồi nhớ lại bao mùa hè qua
Ngôi trường ân nghĩa đậm đà
Biết bao thế hệ đi ra thương trường

Thầy cô nối tiếp tình thương
Chèo đò đưa đón dẫn đường cho đi
Uốn nắn dạy dỗ từng ly
Còn bắt quỳ gối mỗi khi la rầy

Tuổi thơ tôi học ở đây
Giờ thành cô giáo lại quay trở về
Mĩm cười sung sướng tràn trề
Biết bao kỷ niệm quay về tuổi thơ

(Tác giả : Nguyễn Ký)

NGHỀ YÊU TRẺ

Mỗi ngày hai buổi đi về
Cỏ cây tươi tốt sum xê bên đường
Sáng nay dậy sớm đến trường
Áo dài tươm tất khai trương ngày đầu

Tuy rằng trường ở vùng sâu
Quan tâm trường học hàng đầu của dân
Thầy cô khi có việc cần
Xem cô thầy giáo người thân của mình

Bà con rất có nghĩa tình
Là niềm an ủi nghề mình nhà xa
Bao năm trường học ở nhà
Năm nay tốt nghiệp mới ra nơi nầy

Rất may là được về đây
Chính quyền làng xóm đong đầy tình thương
Sáng ra ở mọi ngã đường
Trẻ thơ đến lớp vào trường thật ngoan

(Tác giả : Nguyễn Ký)

LỜI CÔ GIÁO TRẺ

Sáng Thu gió thổi nhẹ nhàng
Một mình đến lớp đường làng em đi
Hôm nay chẳng khác mọi khi
Trong lòng vui vẽ mĩm chi nụ cười

Nhìn cô gương mặt rất tươi
Mới về đây dạy mọi người mến yêu
Dân quê tình nghĩa rất nhiều
Tôn sư trọng đạo là điều đương nhiên

Dạy con lễ nghĩa đầu tiên
Với bốn phép tính gắn liền với nhau
Không cần có địa vị cao
Tại vì thu nhập không sao đủ tiền

Số tôi chắc đã có duyên
Với đàn trẻ nhỏ vùng miền nông thôn
Cuộc sống khỏi phải bôn chôm
Việc làm ổn định tiếng thơm cho đời

Đò đưa không tính lỗ lời
Mỗi năm cứ thế đưa rồi lại đưa
Cái nghề không ngại nắng mưa
Cứ ngày hai buổi sớm trưa tới trường

(Tác giả: Nguyễn Ký)

SÁNG THU VUI VẺ

Học sinh tuổi trẻ thật thà
Đến trường vô lớp chan hòa thương nhau
Thầy cô sức khỏe dồi dào
Mang nhiều kiến thức giúp nhau nên người

Sáng nay ai cũng vui tươi
Ra đường vui vẽ nụ cười như hoa
Chiều về rộn rã cả nhà
Một ngày làm việc thật là thành công

(Tác giả : Nguyễn Ký)

Hoa Học Trò.

Mái trường thân mến của tôi ơi
Đã mấy mùa trăng mấy tuổi rồi
Mà sao ngói vẫn tươi màu đỏ
Tường vẫn còn in vết cỏ xanh

Tôi đã về đây dưới mái trường
Ngôi trường thân thuộc vẫn như xưa
Hàng cây đứng tuổi phai màu nắng
Báo hiệu mùa xuân đã trở về

Xuân sang vạn vật mang hơi ấm
Cành lá chồi non nảy lộc mầm
Xuân về thầy cô thêm một tuổi
Đón xuân mang ánh nắng xuân tràn

Bây giờ trường cũ đã khác rồi
Không còn ngói đỏ một màu tươi
Tiếng chim ríu rít trên cành lá
Thầy cô đã đến lúc về già

VỀ THĂM TRƯỜNG CŨ

Nay có dịp về thăm trường cũ
Trái tim hồng ấp ủ hoài mong
Bao nhiêu kỷ niệm ghi lòng
Như dòng suối mát ngự trong tim này…

Ôi nhớ quá ! những ngày tới lớp
Ngày đầu tuần tập hợp sân trường
Thầy cô ánh mắt thân thương
Dõi dàn Áo Trắng sân trường bay bay …

Ôi viễn cảnh, bao ngày mãi nhớ
Hàng phượng hồng cháy đỏ nụ hoa
Bằng lăng sắc tím mặn mà
Mười giờ rạng rỡ như là.. đón ai…

Tôi nhẹ bước bên ngoài lớp học
Ôi Thầy yêu còn đó nơi đây
Ngày xưa từ mái trường này
Tôi cùng bè bạn tung bay vào đời…

Tóc thầy trắng rơi rơi bụi phấn
Giọng đắm say như vẫn thuở nào
Bao lời quí báu Thày trao
Thiêng liêng nghề giáo cần lao cả đời…

Đã hết tiết.. Thầy ơi! Chậm bước!
Tôi đến bên nhẹ bước bên Thầy
“Thầy ơi nhớ đứa trò này!… ”
Hoa tươi vừa hái tôi dâng kính Thầy…

Vui trò chuyện chia tay đã đến
Thầy ân cần trìu mến chúc tôi
Chia tay lưu luyến nghẹn lời
“Một ngày gần, em sẽ tới.. Thầy ơi !”.

(Tác giả: Cuong Ha)

VUI BUỒN

Em là cô giáo
Màu áo đỏ tươi
Mọi người đồng phục
Hồng tươi miệng cười.

Ngày bước vào đời
Nghiệp nghề bỡ ngỡ
Em cầu giúp đỡ
Anh nỡ nào ngơ.

Dáng em nên thơ
Lên bờ cá nhảy
Hương bay hoa bưởi
Sưởi ấm lòng anh.

Kỹ thuật thực hành
Chuyên ngành kinh nghiệm
Nghiệp vụ có nhiều
Bao điều bí ẩn.

Em cần tham khảo
Em bảo giúp nhau
Đồng nghiệp trước sau
Làm sao tránh mặt.

Bên em bắt gặp
Ánh mắt dịu hiền
Chuyện nói huyên thuyên
Chim quyên thánh thót.

Mật ngọt vào lòng
Anh mong tơ hồng
Bên em sóng bước
Thoả được giấc mơ.

Đột ngột đâu ngờ
Tình đầu em đợi
Người yêu tìm tới
Vời vợi đường xa.

Em mừng ríu ra
Lòng anh tan nát
Tình ca em hát
Là bạn nghe anh.

( 9/2018 Lê Quang Danh)

Thơ 20/11 Bằng Tiếng Anh

Students’ Flower.

Dear my dear
How old are the moons?
Which tile is still fresh red
The walls are still green

I was here under the roof
The familiar school is still the same
Standing tree fading sun color
Spring signs have returned

Spring to the warmth of things
Young shoots buds buds
Spring on the teacher one more year
Spring to bring spring sunshine overflow

Now the old school is different
There is no red tile in a fresh color
Birds whispered on the leaves
The teacher is old

ADVENTURE OF CHILDREN

Autumn Wind breeze gently
Alone to my village road trip
Today is no different
In the heart of the happy smile

Looking at her face very fresh
New here teach everyone love
Country friends very much
Master of the law is a natural

Teach your first child
With four calculations attached together
No need for a high status
Because income is not enough money

My number must have charm
With young children in rural areas
Life without pilgrimage
Jobs to stabilize the sound of life

Do not take profit
Every year to put and then again
The job is not afraid of the rain
Every day two early afternoon to school

Những lời chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam khác

Lời Chúc Sớm Ngày 19/11

1. Chỉ còn một ngày nữa thôi là đến ngày Nhà giáo, ngày mà các thế hệ học trò đều hướng đến, tôn vinh và nói lời tri ân đến thầy cô giáo. Nhân ngày 20/11 sắp đến, em chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
2. Dù là ngày 19/11, nhưng em luôn muốn là người gửi lời chúc thầy cô đầu tiên. Chúc thầy cô của em khỏe mạnh, thành công trong sự nghiệp trồng người.
3. Vậy là còn một ngày nữa là tới ngày mà các thế hệ học trò tôn vinh thầy cô. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, dũng cảm và tự tin trước học trò tinh nghịch, lắm chiêu như bọn em.
4. Ngày mai đã là ngày 20/11, vì khoảng cách địa lý mà em không thể về bên thầy cô, nói lời cảm ơn, tri ân sâu sắc. Em chỉ biết gửi qua tin nhắn lời chúc thầy cô mạnh khỏe, vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người.

Lời Chúc Muộn Ngày 21/11

1. Hôm nay là ngày 21/11, hôm qua là ngày 20/11, dù đã qua một ngày nhưng em vẫn gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc thầy cô mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người.
2. Dù lời chúc muộn nhưng nó là tấm chân tình mà em muốn gửi đến các thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui, ngày nào cũng may mắn và thành công trên sự nghiệp dạy học và chăm bón các mần non thật tốt để giúp ích cho đời.
3. Hôm nay 21/11, dù đã qua một ngày, thế hệ học trò cũ kính chúc thầy, cô luôn vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc và chúc mọi lời chúc mà thầy cô nhận được điều thành hiện thực.
4. Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, chắc hẳn thầy cô đã nhận được rất nhiều lời chúc, những món quà, bó hoa tươi thắm. Để mọi ngày đều là ngày 20/11 và thầy cô luôn nhớ đến chúng em nhiều hơn nên hôm nay, ngày 21/11, chúc em xin chúc thầy cô sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.
5. Hôm qua ngày 20-11, em không ở bên để gửi lời chúc sâu sắc nhất đến thầy cô giáo. Hôm nay, ngày 21/11, em xin gửi lời chúc thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc để dìu dắt các thế hệ học sinh đến với bến bờ tri thức.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng 20/11 ý nghĩa nhất, đặc sặc nhất. Các bạn có thể tham khảo những lời chúc Ngày nhà giáo Việt Nam hay để dành tặng cho thầy cô giáo, bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình.

Đăng bởi: Cakhia TV

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc Cakhia TV. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ:

/loi-chuc-mung-20-11-y-nghia-nhat/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 499+ Lời chúc mừng 20/11 ý nghĩa nhất, đặc sắc nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *