4 tính năng cực hay ho trên iOS 15 mà bạn có thể vô tình bỏ qua – Tin Công Nghệ

Rate this post

Như vậy là phiên bản iOS 15 đã chính thức ra mắt được một thời gian với những cải tiến vượt bậc nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số tính năng vô cùng thú vị mà trong quá trình sử dụng iPhone bạn đã vô tình bỏ qua. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết 4 tính năng hay trong iOS 15 để cải thiện trải nghiệm iPhone của bạn.

Tính năng 1: Đặt hình nền cho trình duyệt Safari

Nếu đã cảm thấy nhàm chán với hình nền mặc định của Safari, sao bạn không thử “đổi gió” chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt safariDi chuyển xuống dưới cùngChọn Chỉnh sửaTùy chọn hình nền yêu thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nền của mình bằng cách nhấp vào . tín hiệu “+” và chọn hình ảnh bạn thích từ album trên thiết bị.

4 tính năng hay ho trên iOS 15 giúp trải nghiệm iPhone tốt hơn mà bạn không thể tùy tiện bỏ qua!!

Tính năng thứ hai: Tạo nhóm tab trong Safari

Continuum là một tính năng hữu ích khác trong Safari, bằng cách nhóm các trang web và đặt tên cho chúng, nó giúp bạn tìm và truy cập chúng dễ dàng. Ví dụ: bạn có thể tạo nhóm “Tự học Teic” gồm các trang web cung cấp tài liệu ôn tập, giải đề, v.v.

READ  Tìm hiểu Tam Hợp Tuổi Tuất – Bộ 3 Thông Minh độc Lập, Yêu Sống Tự Do mới nhất tháng

Đầu tiên các bạn mở các tab của website muốn gộp → chọn biểu tượng Tab ở dưới cùng → chọn Nhóm tab mới theo số lượng tab bạn đã mở hoặc chọn Nhóm tab trống để tạo một nhóm tab mới → Đặt tên cho nhóm bạn muốn là xong.

Tìm hiểu thêm: kỹ sư cầu nối tiếng Nhật là gì ? Làm thế nào tôi có thể tham gia nó?

4 tính năng hay ho trên iOS 15 giúp trải nghiệm iPhone tốt hơn mà bạn không thể tùy tiện bỏ qua!!

Tính năng thứ ba: iCloud Private Relay (Ẩn IP)

Đối với bản cập nhật iOS 15, Apple đã thêm một dịch vụ mới iCloud+, cho phép bạn ẩn địa chỉ IP trên iPhone để mọi hoạt động của bạn không bị bên nào biết được. Từ đó người dùng có thể lướt web an toàn và bảo mật hơn.

Tuy nhiên, để sử dụng Chuyển tiếp Riêng tư, bạn phải là người đăng ký iCloud trả phí. Sau đó, bạn chỉ cần truy cập đặt và chúng tôi Tài khoản iCloud của tôi > icloud > chọn c T bảo vệkích hoạt tính năng Càng xa càng tốt.

4 tính năng hay ho trên iOS 15 giúp trải nghiệm iPhone tốt hơn mà bạn không thể tùy tiện bỏ qua!!

Tính năng thứ tư: Tạo các chế độ lấy nét tùy chỉnh

Bước 1: Các bạn mở Cài đặt > chọn Spotlight > chọn tiếp Do Not Disturb

4 tính năng hay ho trên iOS 15 giúp trải nghiệm iPhone tốt hơn mà bạn không thể tùy tiện bỏ qua!!

Bước 2: Chọn Tiếp theo Dấu “+”. để tùy chỉnh chế độ lấy nét của bạn > Đặt tên và các cài đặt khác nếu cần > Hoàn thành tùy chỉnh

4 tính năng cực hay trên iOS 15 giúp trải nghiệm iPhone tốt hơn mà có thể bạn đã không vô tình bỏ qua!!

Cuộc họp

Trên đây là 4 tính năng hay trên iOS 15 mà có thể bạn đã vô tình bỏ qua, nếu bạn biết tính năng nào khác đừng ngại chia sẻ ngay bên dưới phần bình luận nhé. Đồng thời, nếu thấy những thông tin trên hữu ích thì hãy “mách nước” ngay cho người thân, bạn bè nhé!

Tìm hiểu thêm: Tiền tệ là gì? Phân tích bản chất và các chức năng của tiền?
READ  Ngày 10/10 là ngày gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4 tính năng cực hay ho trên iOS 15 mà bạn có thể vô tình bỏ qua – Tin Công Nghệ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *