4 Cách tìm bạn bè Instagram thông qua Facebook bằng điện thoại

Rate this post

Instagram là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam hiện nay. Trên nền tảng này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh đẹp, video ngắn chất lượng cao lên Instagram và cũng có nhiều mối quan hệ mới trên mạng xã hội với nhiều người để lựa chọn. cách tìm Instagram thông qua Facebook chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản nhưng với những ai mới lần đầu làm quen với ứng dụng sẽ gặp đôi chút khó khăn. Nếu bạn chưa rõ cách thực hiện, hãy cùng chúng tôi Giá của điện thoại Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tìm bạn trên Instagram thông qua Facebook nhé!

Cách 1: Liên kết Instagram với tài khoản Facebook

Không có gì ngạc nhiên khi Instagram là một dự án của Facebook nên giữa hai tài khoản Facebook và Instagram sẽ được kết nối với nhau nếu đăng ký cùng một địa chỉ email. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè trên Instagram của mình thông qua ứng dụng Facebook. Để tìm Instagram thông qua Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

READ  Người đàn ông mắc bệnh lạ, cứ mơ là đấm vợ thâm tím mặt mày

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào ứng dụng Instagram điện thoại và mở nó

Cách 1: Liên kết Instagram với tài khoản Facebook

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn và sau đó mở hồ sơ Instagram của bạn

Cách 1: Liên kết Instagram với tài khoản Facebook

Bước 3: Tiếp theo, trên giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng tài khoản. Tiếp theo, chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Khám phá mọi người.

Tìm hiểu thêm: Ngày 22 tháng 4 là ngày gì? – Trường Cakhia TV

Cách 1: Liên kết Instagram với tài khoản Facebook

Cuối cùng, nhấn nút màu xanh Kết nối với Facebook để tìm kiếm bạn bè.

Chỉ cần thực hiện theo 3 bước cực kỳ đơn giản như trên là bạn có thể tìm bạn Instagram qua Facebook một cách dễ dàng và thành công.

Ghi chú: Sẽ có lúc Instagram của bạn không kết nối được với Facebook, bạn cần thực hiện thao tác ngay sau đó là nhấn Kết nối để thực hiện. Lúc này màn hình sẽ hiện tài khoản Instagram với Facebook để chúng ta liên kết 2 tài khoản. Sau đó chạm vào Tiếp tục để cho phép các ứng dụng và trang web chia sẻ thông tin về bạn. Cuối cùng nhấn Hoàn tất thiết lập rồi quay lại giao diện khám phá mọi người, bạn sẽ thấy danh sách gợi ý kết bạn thêm.

Không chỉ vậy, Instagram sẽ gợi ý cho bạn danh sách yêu cầu kết bạn trên Facebook để bạn dễ dàng kết bạn. Để tìm kiếm nhanh hoặc tìm kiếm từ trên xuống, bạn có thể nhập tên tài khoản của mình.

READ  Ông Trần Quí Thanh vừa bị bắt là ai? Giàu có cỡ nào?

xem thêm tin nóng

2 Cách dễ nhất và nhanh nhất giúp bạn tìm bộ lọc Instagram mà không cần biết tên

Cách 2: Tìm bạn Instagram qua Facebook bằng tường của người khác

Cách 2: Tìm bạn Instagram qua Facebook bằng tường của người khác

Hiện tại chưa có thống kê danh sách bạn bè facebook trên instagram nên có thể bạn sẽ không xem trong một thời gian. Nhưng bạn có thể thấy địa chỉ tường facebook của người khác ngay trên tường instagram của họ.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng Instagram và mở Instagram ⇒ Chọn người bạn trên instagram mà bạn muốn kết bạn.

Tìm hiểu thêm: Unfinished, Unfinished hay Unfinished là cách viết đúng trong tiếng Việt

Bước 2: Sau đó Instagram sẽ hiện ngay địa chỉ tường cá nhân của người đó ⇒ Bạn sẽ thấy địa chỉ facebook người kia cung cấp và có thể lấy trực tiếp lúc đăng nhập.

Cách 3: Tìm bạn bè trên Instagram thông qua Facebook bằng nút chia sẻ

Tìm bạn Instagram thông qua Facebook bằng nút chia sẻ nghĩa là bạn chia sẻ Facebook lên tường Instagram của mình rồi mời bạn bè chia sẻ. Bạn bè của bạn sau khi nhận được sẽ có thể kết bạn với bạn trên Instagram ngay lập tức.

Cách 4: Tìm bạn Instagram qua Facebook qua email facebook

Nhiều người dùng tin rằng việc tìm kiếm ai đó trên Instagram bằng email thì không được, nhưng đúng là bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên Instagram qua email facebook. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện việc này trực tiếp trong ứng dụng của mình nhưng nếu bạn có thể tìm ra tài khoản Instagram của những người sử dụng dịch vụ của bên thứ ba. Vậy làm cách nào để biết người dùng đó có đang sử dụng dịch vụ của bên thứ ba hay không. Và một trong những cách để làm điều đó là nhập địa chỉ email trên Facebook và tìm người này ở đó. Nếu người đó chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook của bạn, bạn sẽ có thể kết nối với tài khoản Instagram của mình và thêm người này bằng phương pháp được mô tả ở trên.

Tìm hiểu thêm: Bộ đội biên phòng là gì? Bộ đội biên phòng là gì?
READ  Valorant: Top 5 đặc vụ có thể 'càn quét' toàn bộ map Split

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Sở hữu ngay máy ảnh quay phim chụp ảnh cực chất với giá hời hiện nay. Xem bây giờ!

KẾT THÚC

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4 Cách tìm bạn bè Instagram thông qua Facebook bằng điện thoại . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *