3white là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

3white là gì, 3white nghĩa là từ gì mà được nhiều bạn trẻ mạng xã hội Facebook yêu cầu? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ý nghĩa của từ 3 trắng.

3 màu trắng là gì?

3 màu trắng là gì?

3 Thái độ đối với Ngày Valentine trắng Ngày lễ tình nhân trắng diễn ra vào ngày 14/3 có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Bạn đang xem: 3 trắng là gì?

Ngày Valentine trắng 14/3, những người tỏ tình trong ngày Valentine đỏ (14/2) sẽ tặng quà để đáp lại người mình yêu. Trong ngày Valentine trắng, những món quà thường được lựa chọn để tặng là socola trắng, thú nhồi bông và kẹo dẻo.

3white trên mạng xã hội Facebook là gì?

Trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, từ 3 trắng được giới trẻ dùng để nói về “quan hệ” một cách “vòng vo” đầy ẩn ý, ​​trong đó trắng là trắng = trắng => 3 trắng = 3bai (đọc 3 lần cái này từ có màu trắng). Bách sẽ hiểu.)

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của từ này, đặc biệt là những người có tinh thần “ngây thơ” và những người chưa bao giờ thử chiếu tướng.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu 3white là gì và ý nghĩa của nó trên mạng xã hội.

Bên cạnh 3White, giới trẻ còn quan tâm đến một số từ khóa, trào lưu hot khác như 690452 là gì, sắp ra mắt là gì…

READ  Các đuôi tên miền .com, .net, .org có ý nghĩa gì?

Giới trẻ ngày nay sáng tạo ra nhiều từ mới, hàm chứa nhiều tầng nghĩa mà nếu không thường xuyên vào Facebook, mạng xã hội sẽ không thể hiểu được. Để không trở thành “lão làng” trên mạng xã hội và hiểu hơn về cuộc sống, xu hướng của giới trẻ hiện nay, mời các bạn ghé thăm chuyên mục “What’s Up” của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong để được cập nhật nhé. Tin tức nóng. xu hướng thường xuyên nhất và nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm: Phép cộng hay phép cộng đúng chính tả?

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/3white-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3white là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *