3 cách xoá nhanh định dạng trong word

Rate this post

Bạn đã biết cách xóa định dạng trong Word nhanh chóng chưa? Đây là một thủ thuật rất hữu ích giúp bạn loại bỏ nhanh chóng mọi định dạng trong word và sẽ giúp tăng tốc độ làm việc của bạn.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng word mà không biết cách xóa format nhanh thì được coi là một thiếu sót mà bạn đang cần gấp để hoàn thiện kiến ​​thức này. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách xóa định dạng trong word cực nhanh.

1. Sử dụng phím xóa định dạng trong word

Giả sử ở đây tôi có văn bản sau, đối với đoạn đầu tiên, nó có định dạng: nghiêng và đậm, và đối với đoạn thứ ba, định dạng là nghiêng và văn bản có màu đỏ.

Bạn đang xem: 3 cách xóa định dạng trong word nhanh chóng

Cách xóa nét trong word

Thông thường nếu bạn muốn bỏ in đậm và in nghiêng cho đoạn đầu tiên, bạn quét nội dung. Sau đó nhập thẻ trang chủ và chọn Đậm (Ctrl + REMOVE) Và Khóa học (Ctrl + I) để loại bỏ định dạng in đậm và in nghiêng. Vì vậy, bạn phải thực hiện 2 thao tác, một thời gian dài.

READ  Tìm hiểu 50+ Hình nền điện thoại độc đáo, chất nhất mới nhất tháng

Cách bỏ định dạng trong word

Mình sẽ chỉ cho bạn 1 tổ hợp phím xóa định dạng trong word cực nhanh. Bạn quét và chọn nội dung muốn bỏ định dạng, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + Space (dấu cách) để loại bỏ định dạng cực nhanh.

Cách bỏ hết định dạng trong word

Bây giờ bạn sẽ thấy rằng định dạng in nghiêng và in đậm trong đoạn đầu tiên đã nhanh chóng bị xóa và trở về phông chữ và cỡ chữ mặc định. Đối với phần còn lại, làm tương tự.

xóa hết định dạng trong word

Tuy nhiên, đối với phương pháp này, chỉ có loại được định dạng như sau: Kiểu chữ, cỡ chữ, độ đậm, nghiêng, màu chữ….Nhưng không loại bỏ như ngắt dòng, ngắt đoạn, thụt lề. Vậy làm cách nào để xóa các định dạng đó một cách nhanh chóng.

Bây giờ, mời các bạn bỏ qua phần 2 để xóa nhanh định dạng trong Word với Xóa tất cả định dạng.

2. Xóa định dạng trong word với Clear All Formatting

Bằng cách làm như sau:

Làm thế nào để loại bỏ một định dạng?

Bây giờ bạn sẽ thấy rằng tất cả các cài đặt đã bị xóa và trở về cài đặt mặc định ban đầu. Sau đó, bạn có thể định dạng lại nội dung theo ý thích của mình.

3. Xóa định dạng trong word bằng Notepad

Đây là cách thực hiện:

Trong thanh tìm kiếm, gõ phần mềm Notepad.

xóa liên kết đã nói

Sau đó, dán nội dung trực tuyến đã sao chép vào Notepad, lúc này mọi định dạng sẽ bị xóa. Sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn nội dung trong Notepad và sao chép và dán lại vào Word

READ  Hướng dẫn quay video màn hình với định dạng GIF trên Windows 10

Cách xóa link trong word

Như vậy mọi định dạng sẽ bị loại bỏ khi chúng ta dán nội dung vào Word.

4. video hướng dẫn cách bỏ định dạng trong word

Bạn có thể tham khảo các bài viết cùng chủ đề:

5. KẾT LUẬN

Như vậy, trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn 3 cách xóa định dạng trong word nhanh chóng. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích cho công việc soạn thảo văn bản của bạn

Tôi hy vọng bạn thành công.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /3-cach-xoa-anh-dinh-dang-trong-word/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 cách xoá nhanh định dạng trong word . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *