3 cách lineups và setups với Cypher tại map Ascent của Gambit Esports ‘nAts’

Rate this post

nAts hướng dẫn cách sắp xếp và cấu hình mà bạn thường sử dụng trên bản đồ Đi lên.

Ayaz “nAts” Akhmetshin của Gambit Esports là người chơi lính gác giỏi nhất thế giới, người biết cách cải thiện đội hình và thiết lập của Cypher.

Anh ấy đã có màn trình diễn tốt nhất cho đến nay với Champion Cypher tại Valorant Champions 2021, nơi anh ấy kết thúc với KDA đáng kinh ngạc 26/3/4 giúp Gambit Esports đánh bại Acend 13-3 trên bản đồ Fracture.

Chàng trai 19 tuổi gần đây đã bắt đầu một loạt hướng dẫn chuyên nghiệp trên kênh YouTube của mình, trong đó anh ấy chia sẻ ba đội hình và cách thiết lập tốt nhất của mình với Cypher trên bản đồ Ascent. Người chơi và đồng đội của Cypher có thể sử dụng điều này để thống trị đội phòng thủ trong các trận đấu xếp hạng sắp tới của họ.

Người chơi nên lưu ý rằng nAts đang chơi với màn hình có độ phân giải 1280 x 960 (4:3). Vì kích thước màn hình mặc định không được sử dụng nên một số hướng dẫn ở trên có thể không chính xác đối với độ phân giải 1920×1080.

Đội hình và cách thiết lập tốt nhất với số liệu trong Ascent của Gambit Esports nAts

Khu B Boathouse

Theo nAts, địa điểm B dễ bảo vệ hơn vì những kẻ tấn công phải dọn dẹp rất nhiều trước khi có thể đến được con tàu, đây là một trong những địa điểm quan trọng cần kiểm soát.

READ  Hướng dẫn chế ảnh nhân bánh Trung Thu trên điện thoại

Thiết lập nAts đầu tiên bao gồm một camera gián điệp ở đầu làn B chính, giúp phát hiện những kẻ tấn công gần đó, tiếp theo là một làn gián điệp được đặt ở làn trên cùng và một camera khác được đặt trong ‘công tắc đóng cửa’.

Cuối cùng, đặt một lồng ảo trên đường phố chính sẽ giúp bảo vệ Spyway khỏi những kẻ tấn công. Người chơi có thể sử dụng một trong các đội hình của Cypher bằng cách đi xuống cầu thang đến địa điểm B. Điều này sẽ hoạt động tốt như một làn khói đối với bất kỳ ai có nhà kho tàu.Đặt A phía sau máy phát điện hoặc hộp đôi

Trước tiên, hãy đảm bảo đặt camera gián điệp trên bức tường đối diện với máy phát điện. Điều này sẽ phát hiện những người ở gần trang web.

Chia sẻ thêm về những slot tốt nhất ở site A, nAts thường đặt hai lồng điều khiển học lên trên hoặc hộp đôi. Anh ấy tin rằng thiết lập này cung cấp quyền truy cập cực kỳ hạn chế vào trang web cho những kẻ tấn công nếu tiền đến từ A-main.

Bẫy đặt ở bên trái của Địa điểm A sẽ che khuất vị trí của Cypher và vì anh ta đang ở trong lồng của mình nên Cypher có thể bắn mục tiêu mà không bị nhìn thấy.

A-short và vườn

Cypher sẽ xếp hàng với máy ảnh gián điệp của mình, máy ảnh này sẽ cung cấp thông tin có giá trị cho quân phòng thủ. Nếu kẻ tấn công muốn bán khống A, nAts luôn sẵn sàng phản công. Anh ấy cũng chia sẻ thêm thông tin về cách thiết lập máy quay gián điệp hầu như không bị phát hiện trên A-link. Chỉ cần đứng trước cửa sổ trong khu vực sân vườn và đặt nó trong khu vực liên kết A.

READ  1dm2 bằng bao nhiêu cm2, m2, mm2? Quy đổi dm2 chuẩn nhất

Theo kinh nghiệm của tôi, khu vực giữa của Ascent quá khó phòng thủ vì những kẻ tấn công có thể dễ dàng di chuyển qua khu vực giữa, vì vậy anh ấy thích đặt Trapwire trước thị trường để phát hiện những kẻ tấn công ẩn nấp ở giữa.

Hai phong cách chơi cho kẻ tấn công

Cuối cùng, nAts đã chia sẻ hai kiểu chơi mà người chơi Cypher có thể sử dụng trong Ascent: bị động và chủ động.

Phong cách thụ động yêu cầu bạn phải chơi để kiểm soát thông tin bản đồ. Đặt Trapwires để che hai bên sườn và những khu vực mà hậu vệ có thể gây áp lực.

Theo anh, lối chơi thứ hai là phải chủ động. Sử dụng camera gián điệp để phát hiện các góc mà các góc có thể được đẩy vào sớm để tiêu diệt.

Nếu bạn chết sớm, nAts khuyên bạn nên tiêu diệt lính canh của kẻ thù để giúp nhóm của bạn mở rộng bản đồ. Bằng cách loại bỏ lính canh, bên tấn công sẽ có cơ hội tốt hơn để thu thập thêm thông tin về đối thủ.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook để biết thêm tin tức, hướng dẫn và nội dung thú vị khác.

XEM THÊM: Valorant: Riot Games đang thử nghiệm một hệ thống báo cáo mới, hiệu quả hơn trong Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *