3 cách khôi phục lại video đã xoá trên TikTok hiệu quả nhất

Rate this post

Tiktok với nhiều tính năng mới hấp dẫn, thu hút người dùng nên ngày càng được yêu thích và phát triển. Có điều, do thời gian ra đời chưa lâu, lại khá mới nên nhiều bạn còn bỡ ngỡ và lơ là khi sử dụng Tiktok, một trong những trường hợp hay gặp nhất là xóa nhầm video đã đăng. Để tránh tình trạng này, hãy giá cổ phiếu điện thoại 3 tài liệu tham khảo ccách lấy lại video đã xóa trên tiktok hiệu quả hơn đối với điều trị bằng ánh sáng.

Tại sao bạn cần biết cách khôi phục video đã xóa trên Tiktok?

Có nhiều nguyên nhân khiến video Tiktok bị xóa, có thể do:

 • Video đã đăng vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng nên bị xóa khỏi hệ thống.
 • Trong quá trình chỉnh sửa hoặc đăng bài, người dùng đã lỡ tay xóa mất.
 • Người dùng đã lưu trong bản nháp nhưng bị mất.
 • Người dùng muốn xóa một video khác nhưng lại xóa nhầm nên cần khôi phục lại.
Khôi phục video mà không mất tương tác
Khôi phục video mà không mất tương tác

Khi một video tiktok bị xóa, video đó sẽ mất tất cả các chỉ số như lượt xem, lượt thích, cảm xúc (trái tim) cũng như lượt bình luận và lượt chia sẻ. Nghiêm trọng hơn, lượt tương tác của toàn bộ tài khoản TikTok đã giảm sút.

Do những thiệt hại trên, người dùng sẽ cảm thấy buồn và chán nản khi bị mất video, đặc biệt là những video có lượt xem và tương tác cao. Người dùng phải học cách lấy lại video đã xóa trên tiktok để khôi phục video bị mất. Đây thực sự là một mẹo rất hữu ích có thể giúp người dùng:

 • Nếu bạn lưu video dưới dạng bản nháp và bị mất, video sẽ trở lại bản nháp khi bạn khôi phục, vì vậy bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa và đăng video.
 • Nếu được đăng dưới dạng công khai nhưng đã bị xóa, sau khi được khôi phục, lượt xem và tương tác video sẽ được khôi phục.
 • Thậm chí, bạn có thể đẩy lượt xem và tương tác lên cao hơn để nhiều người biết đến tài khoản tiktok của bạn hơn.
Tìm hiểu thêm: Mẫu biên bản họp công đoàn lấy ý kiến ​​xét kết nạp Đảng
READ  Xi cà đo thum thum là gì? Cà đo thum thum là gì?

3 cách phổ biến để khôi phục video đã xóa trên TikTok

Nếu bạn muốn khôi phục lại video của mình, lấy lại lượt xem và tương tác và chọn 1 trong 3 cách lấy lại video đã xóa trên tiktok bên dưới và làm theo hướng dẫn:

Phương pháp 1: Liên hệ với nhóm hỗ trợ TikTok

Giống như các nền tảng xã hội khác như facebook, instagram, twitter,… Tiktok cũng có hệ thống hỗ trợ giúp người dùng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nền tảng. Vì vậy, cách đầu tiên để khôi phục video đã xóa trên TikTok là thông qua nhóm hỗ trợ TikTok Việt Nam.

Liên hệ với nhóm hỗ trợ Tiktok
Liên hệ với nhóm hỗ trợ Tiktok

Để liên hệ với nhóm hỗ trợ Tiktok, vui lòng làm theo các bước bên dưới theo thứ tự:

 • Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok, sau đó chọn “Hồ sơ” và nhấn vào biểu tượng “3 chấm” ở góc trên bên phải.
 • Bước 2: Tiếp theo là chọn “Trung tâm trợ giúp”.
 • Bước 3: gửi yêu cầu, gửi vấn đề xóa nhầm video và muốn khôi phục lại video đã xóa để nhóm hỗ trợ Tiktok xem xét và hỗ trợ.

Ngoài cách trên, còn có một cách khác để liên hệ với nhóm hỗ trợ Tiktok nhanh hơn và tốn ít thời gian hơn, đó là liên hệ với họ thông qua Fanpage chính thức của TikTok trên Facebook hoặc gửi email cho họ. Địa chỉ cụ thể:

Khi liên hệ với nhân viên hỗ trợ, bạn phải giải thích rõ ràng tình trạng video bị xóa nhầm và mong muốn khôi phục lại video bị xóa nhầm.

Cách 2: Đăng lại video còn lưu trên điện thoại

Nếu bạn đã sử dụng cách 1 mà chưa nhận được phản hồi từ nhân viên hỗ trợ Tiktok thì có thể tiến hành cách 2 đó là đăng lại video đã lưu vào điện thoại. Lưu ý trước khi đăng phải chỉnh sửa âm thanh và hình ảnh để không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tránh bị xóa bài, nặng hơn là ban tài khoản. Cách thực hiện cụ thể:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn, nhấn vào biểu tượng “dấu cộng” ở cuối màn hình.
 • Bước 2: Chọn “Tải lên” để tải video đã lưu trên điện thoại hoặc bấm vào biểu tượng “Vòng đỏ” để quay video mới.
 • Bước 3: Chọn video muốn đăng, sau đó bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Bước tiếp theo, bạn kéo thả khung màu đỏ để chọn độ dài video muốn chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa tốc độ video bằng cách nhấn vào biểu tượng “đồng hồ” hoặc xoay video bằng cách nhấn vào biểu tượng “hình vuông”.
 • Bước 5: Để video trở nên hấp dẫn, vui nhộn hoặc hài hước hơn, bạn có thể sử dụng các bộ lọc, tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh, lồng tiếng, ghép nhạc, thêm chữ, thêm hiệu ứng hoặc nhãn dán vào video bằng các biểu tượng tương ứng trên màn hình.
 • Bước 6: Sau đó chọn “Tiếp tục” ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 7: Ở phần “mô tả video”, bạn có thể chọn ảnh bìa, nhập mô tả, thêm hashtag, tag bạn bè cho video. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập một số quyền riêng tư cho video. Đặc biệt, bạn còn có thể chia sẻ video sau khi chỉnh sửa lên Facebook, Zalo, Tin nhắntin nhắn bằng cách nhấp vào các biểu tượng tương ứng.
 • Bước 8: Cuối cùng là “Đăng” video.
Tìm hiểu thêm: Mẫu TK15 – Tờ khai đề nghị cấp thẻ ABTC
READ  Tìm hiểu So sánh là gì? Tác dụng, dấu hiệu, cấu tạo của phép so sánh mới nhất tháng
Bạn có thể đăng lại video nếu bạn vẫn có nó trên điện thoại của mình
Bạn có thể đăng lại video nếu bạn vẫn có nó trên điện thoại của mình

Khôi phục các video đã xóa khỏi bản nháp trên TikTok

Nếu video đã xóa được đăng gần đây, video đó thường sẽ ở dạng “bản nháp”, vì vậy bạn có thể sử dụng cách lấy lại video đã xóa trên tiktok từ một video được lưu trong bản nháp.

 • Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn mục “Hồ sơ” ở góc dưới bên phải.
 • Bước 2: Tiếp theo là chọn “Bản nháp”.
 • Bước 3: Tìm một video để đăng lên bản nháp của bạn và nhấn vào video đó.
 • Bước 4: Cuối cùng, chọn “Đăng” để tải video lên TikTok. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Zalo, Messenger, tin nhắn,…. bằng các biểu tượng tương ứng.

Một số lưu ý khi đăng video Tiktok để không bị xóa

Để video không bị xóa, mất lượt xem và tương tác cũng như ảnh hưởng đến tài khoản của bạn, bạn cần lưu ý một số điều trước khi tạo nội dung:

Đừng quên tìm hiểu các tiêu chuẩn cộng đồng
Đừng quên tìm hiểu các tiêu chuẩn cộng đồng
 • Đọc kỹ các tiêu chuẩn cộng đồng để tránh vi phạm trong trường hợp hệ thống Tiktok xóa video của bạn.
 • Hạn chế đăng lại video, nội dung của người khác theo cách tương tự vì đây là hành vi copycat. Cần chú ý đến vấn đề bản quyền về hình ảnh, âm thanh, văn bản,….
 • Nếu bạn đăng video bán hàng, đánh giá sản phẩm thì phải đăng ký trên TikTok store và đăng video dạng quiz để tránh bị vắt ra khỏi hệ thống.
 • Đặc biệt không đăng những video có nội dung phản cảm, bạo lực, vi phạm pháp luật vì chắc chắn chúng sẽ bị xóa, nghiêm trọng hơn có thể bị ban tài khoản vĩnh viễn.
 • Không làm video có nội dung trái với chuẩn mực đạo đức và chuẩn mực xã hội.

> Có thể bạn quan tâm:

kết thúc

Trên là 3 cách khôi phục video đã xóa trên TikTok Đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể áp dụng. Hi vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ không phải lo lắng về việc vô tình xóa video nữa. Như vậy, tương tác trên tài khoản Tiktok sẽ không bị ảnh hưởng, đặc biệt là những video có nhiều lượt xem. Cảm ơn vì đã đọc đến đây, hãy xem thêm thông tin tốt tại Tin công nghệ Vui lòng.

Tìm hiểu thêm: Đạt Ma Thanh Hóa là ai? Vì sao Đạt Ma – đại ca giang hồ ở Thanh Hóa bị bắt?
READ  Các trường hợp sĩ quan Quân đội được thăng quân hàm trước thời hạn? Thăng quân hàm sĩ quan Quân đội trước thời hạn trong trường hợp nào?

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Sở hữu ngay máy ảnh quay phim chụp ảnh cực chất với giá hời hiện nay. Xem bây giờ!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 cách khôi phục lại video đã xoá trên TikTok hiệu quả nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *