3 ATM có nghĩa là gì?

Rate this post

Nhiều người khi mới đi qua 3 cây ATM chắc hẳn sẽ hoang mang không biết đây là của ngân hàng hay của cái gì khác, hoặc có thể không biết đó là cây gì, ý nghĩa ra sao.

Nếu thắc mắc ký hiệu này là gì, ý nghĩa như thế nào, cách sử dụng như thế nào, hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: 3 ATM nghĩa là gì?

3 ATM là gì?

Đối với những người yêu thích và sưu tập đồng hồ thì có lẽ khái niệm này không còn xa lạ với họ. ATM là một đơn vị đo áp suất đồng hồ. Ngoài đơn vị đo ATM này, chúng ta còn có đơn vị đo “BAR”, một đơn vị đo áp suất của Anh. 1 ATM = 1 BAR và đơn vị đo lường này được hiểu là có thể chịu được độ sâu khoảng 10 m mà vẫn có thể hoạt động tốt trong nước.

Nếu không có chỉ báo về khả năng chống nước trên vỏ hoặc mặt đồng hồ của bạn (đừng nói “chống nước” hoặc 30m, 50m, 100m…), thì hãy cẩn thận. Đồng hồ của bạn không thích nước và ghét nước!

Nếu chúng ta để ý ở mặt sau của đồng hồ có dòng chữ Water Resistance hoặc các ký hiệu như 3ATM, 5ATM, 10ATM thì có nghĩa là:

Trường hợp 1: 30M, 3ATM, 3BAR (hay viết đơn giản trên đồng hồ là Water Resistance) – Đồng hồ của chúng ta có khả năng chống nước chỉ ở mức độ rửa tay, đi mưa bình thường.

Tìm hiểu thêm: 9 ứng dụng ghép mặt hài hước nhất cho Android và iOS
READ  Hướng dẫn tạo ảnh hot trend bàn tay bằng PicsArt

trường hợp 2: 50M, 5ATM, 5 BAR: Thì đồng hồ của chúng ta có thể sử dụng được khi đi bơi, lặn sông, lưu ý là không được sử dụng khi lặn biển, chơi các môn thể thao vận động mạnh dưới nước…

trường hợp 3: 100M, 10 ATM, 10BAR: Thì đồng hồ của chúng ta dùng khi đi bơi, lặn sông, lặn biển chứ không dùng khi chơi các môn thể thao mạnh dưới nước.

Trường hợp 4: 200M, 20ATM, 20 BAR: Thì đồng hồ của chúng ta có thể dùng đi bơi, lặn sông, lặn biển, dùng khi chơi các môn thể thao dưới nước sôi động….nhưng không dùng cho lặn chuyên nghiệp.

Trường hợp 5: GIỜ 200M. Đồng hồ sau đó được sử dụng trong mọi trường hợp. Chỉ có trên đồng hồ lặn chuyên nghiệp, loại đặc biệt và van thoát khí heli.

Trường hợp 6: Từ 200M, 20ATM, 20 BAR trở lên – Chỉ có ở những chiếc đồng hồ dành riêng cho lặn biển sâu và làm việc liên quan đến mức áp suất cao.

Hi vọng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chỉ số chống nước của đồng hồ.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Nguồn thông dụng:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 3 ATM có nghĩa là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *