2015 là năm con gì? Nam nữ sinh năm 2015 hợp với tuổi nào?

Rate this post

Năm 2015 là năm nào?

Năm 2015 quyết định nhiều đến tính cách, số mệnh và các mối quan hệ xung khắc trong cuộc đời. Tuy nhiên, cần phải biết năm 2015 là cung gì để có cái nhìn sâu sắc hơn về tử vi khoa học của mình.

Những người sinh năm 2015 âm lịch, tức là từ ngày 19 tháng 2 năm 2015 đến ngày 7 tháng 2 năm 2016 dương lịch là người tuổi Mùi. Vì vậy, họ tọa thủ Thiên can Ất, tương hợp với Thiên can Canh, tương hợp với Thiên can Kỷ, Tân; Đồng thời, mang Thổ Chi Mùi, tam hợp với Hợi – Mão – Mùi, tứ hành với Thìn – Tuất – Tỵ – Mùi.

Những người sinh năm Ma Kết nói chung và những người sinh năm 2015 nói riêng tuy sống kín tiếng như vàng trong cát nhưng tính cách lại khá hướng ngoại, thích kết bạn ở mọi tầng lớp, mọi lĩnh vực. . các lĩnh vực của xã hội. Họ thân thiện, dễ gần và rất thật thà nên được nhiều người yêu mến. Nhưng đôi khi chính sự thân thiện của họ lại khiến người khác hiểu lầm họ là kẻ kiêu ngạo, thích dạy đời, bởi có những lúc họ nói quá, gợi ý người khác điều nên làm và điều không nên làm.

Bạn đang xem: Năm 2015 là con gì? Nam nữ sinh năm 2015 tuổi nào thì hợp?

Năm 2015 là năm nào?
Năm 2015 là năm nào?

Sinh năm 2015, năm nay bạn bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 2015 là: 7 tuổi. Những người sinh từ năm 2015 đến 2023 sẽ là 8 tuổi và 9 tuổi vào năm 2024.

READ  Tìm hiểu Nga Ngố Là Gì? Tại Sao Lại Gọi Là Nga Ngố? 2022 mới nhất tháng

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Trong 5 cung của ngũ hành âm dương gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi cung đều có những đặc tính riêng nhưng nhìn chung đều ảnh hưởng lẫn nhau nhờ quy luật tương hỗ.

Với người sinh năm 2015, bạn là người mệnh Kim, thuộc nạp âm Sa Trung Kim, tức là vàng trong cát, tuy có giá trị nhưng phải khám phá mới nhận ra giá trị này.

Người mệnh Kim nói chung và người sinh năm 2015 nói riêng tương hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Xét tính cách người sinh năm 2015 trước Sa Trung Kim, có thể dựa vào đặc điểm vàng trong cát hung như sau:

– Người này sống khiêm tốn, xa cách, cảm thông. Họ rất dễ gần, thân thiện và từ bi;

Người sinh năm 2015 thuộc cung Sa Trung Kim là người đàng hoàng, luôn nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn, đặc biệt là hy sinh quên mình vì bạn bè, người thân;

– Họ sống tự lập, họ có khả năng tự làm mọi việc, không phụ thuộc vào bất cứ ai. Ngay cả với vợ họ vẫn có những điều để trong lòng, sống trong vòng bí mật;

– Về đường tình duyên, người này có đường tình duyên vô cùng vững chắc, trong tình yêu luôn có niềm tin tuyệt đối, cho dù có người thứ ba thì trong tình yêu hay từ hôn cũng khó có thể chia tay. của họ;

Cuộc sống của người Sa Trung Kim gặp nhiều thuận lợi. Họ nhất định sẽ thành công nếu đi đúng đường hoặc biết nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, họ cũng cần biết khi nào nên dừng lại, bởi vì đầu tư một cách mù quáng sẽ khiến tài sản của họ giảm sút.

READ  Dao, thớt, đũa... dùng bao lâu nên thay mới một lần?

Tính cách nữ mạng cung Ma Kết 2015

Mỗi cung hoàng đạo đều có cá tính độc đáo riêng và phụ nữ tuổi dê 2015 cũng vậy. Họ là những người thích sự riêng tư, tránh ồn ào, cực kỳ hướng nội, khó bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Tuy nhiên, bên trong họ có sự cầu tiến cao và lòng tốt ấm áp.

Có thể nói, nữ Ất Mùi luôn tỏ ra tự tin trong từng cử chỉ, khi làm việc gì cũng rất chú tâm. Ngoài ra, họ có lối sống độc lập, tự giải quyết vấn đề và không muốn phụ thuộc vào người khác.

Tính cách nam mạng cung Ma Kết 2015

Giống như nữ sinh năm 2015, nam Ất Mùi cũng thừa hưởng những nét tính cách của mệnh Thổ. Đàn ông tuổi này thích sống đơn giản, không sôi nổi, đôi khi hơi bị người khác thu hút.

Tuổi Tý 2015 khá độc lập, họ nhất quyết tự mình giải quyết vấn đề và không muốn phụ thuộc vào người khác. Hơn nữa, người đàn ông này làm việc vô cùng uy tín, luôn ý thức được hành động của mình.

Những tuổi hợp với người sinh năm Ma Kết 2015

  • Trong làm ăn, kinh doanh: Nam Ất Mùi nên hợp tác làm ăn với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.
  • Hôn nhân: kết hôn với những người sinh năm Ma Kết, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ giúp cuộc sống vợ chồng bạn hạnh phúc, êm đềm, tài lộc đủ đầy.
  • Tuổi không hợp: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn, Canh Dần

dê cái

  • Trong làm ăn, kinh doanh: Nữ Ất Mùi nên hợp tác làm ăn với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.
  • Hôn nhân: Nữ tuổi Mùi nên kết hôn với tuổi Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thu hút của cải, tiền bạc.
  • Các tuổi không hợp: Nữ tuổi Mùi và nam tuổi Mùi không hợp với các tuổi sau: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn, Canh Dần
READ  Nên mua Iphone cũ ở đâu uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Những màu sắc nào phù hợp với nam và nữ tuổi Ma Kết?

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người sinh năm 2015 hợp với các màu thuộc hành Thổ như vàng đậm, nâu đất. Ngoài ra, người sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim còn hợp với các màu may mắn thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc, xám. Một số sắc thái bạn nên chọn sử dụng như: màu trắng ánh kim, màu lông gà, màu vàng kem, màu kem sữa, vàng nhạt, vàng đất…

Nam nữ năm 2015 nên làm nghề gì?

Những con số may mắn luôn liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Với những người sinh năm 2015, các số điện thoại, số xe, số nhà… nên sử dụng nhiều con số may mắn, hợp với mệnh của mình để thu hút nhiều tài lộc, phúc khí, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. mạng sống.

Năm 2015 đối với nam và nữ đều hợp với các số như 1, 3, 4, 9 và kỵ nhất với số 6. Ngoài ra, nữ tuổi này cũng rất kỵ với số 7.

Nam nữ sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Nam nữ sinh năm 2015 hợp với các hướng như Nam – Sinh Chi, Bắc – Thiên Y, Đông Nam – Diên Niên, Đông – Phục Vị.

***************************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/2015-la-nam-con-gi-nam-nu-sinh-nam-2015-hop-voi-tuoi-nao/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 2015 là năm con gì? Nam nữ sinh năm 2015 hợp với tuổi nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *