20+ font chữ mềm mại siêu bắt mắt trong word có thể bạn chưa biết

Rate this post

Tìm kiếm một phông chữ mềm? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiểu font tiếng Việt đẹp và đa năng. Bangxephang đã tổng hợp các font chọn lọc từ Google Font, đây là kho font miễn phí và có hỗ trợ tiếng Việt. Kiểm tra nó ra và tải về máy tính của bạn ngày hôm nay!

Bạn đang xem: 20+ Font Chữ Siêu Hấp Dẫn Có Thể Bạn Chưa Biết Về

Mục lục

Phông chữ cao cấp đẹp

VẪN trên hếtđể nó chiều sâu trong một trong những phông chữ cao cấp To lớn từ Envato Market hoặc Envato Elements. Thiết kế typography chuyên nghiệp Chúng bao gồm tập tin phông chữ chất lượng cao dễ sử dụngkhả năng Tải xuống Phải.

Đọc thêm nét chữ Mọi người từ phía chúng tôi Vui lòng!

READ  Hàn Hằng là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư tình cảm hot girl

chữ ký của ariel

Nhập cuộc phiêu lưu của bạn với phông chữ Ariel tuyệt đẹp đặc trưng. MỘT cách điệu viết tay NHẬN XÉT Bắt chước chữ viết tay thực tế, phông chữ này có các đường đứt nét và thiên nhiên đơn giản hóa. sử dụng dành cho đồ họa truyền thông PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG xã hội Của chúng tôi HOẶC để tạo một biểu tượng ĐỘC NHẤT vô đối.

chữ ký của ariel

phông chữ tĩnh

tạo nên Với những ý tưởng thiết kế logo Stantic Typography sẽ TÔI LÀM MỘT tác động đáng kể cho khán giả CỦA BẠN. với phong cách hiện đại với các chữ cái dài và độ dày của dòng rất chắc chắnphông chữ này phù hợp nhất cho văn phòng phẩm, bảng hiệu ngoài trời hoặc bất kỳ tài liệu nào Thương hiệu bất kì. Thẩm quyền giải quyết mẫu này!

Tìm hiểu thêm: Công an nhân dân là gì? Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam gồm những lực lượng nào?

phông chữ tĩnh


XEM THÊM: TỶ ĐỒNGkết hợp chữ cái cong

Phông chữ ký Casterio

thư pháp đẹp Họ không phải một điều của quá khứ với thiết kế thư tuyệt vời. VD như phông chữ ký Casterio này. Phông chữ này không có vấn đề gì phong cách Chữ viết đẹp, trông giống như một bản vẽ với thao tác ngay trên trang ở đó. sử dụng cho các tài liệu đám cưới, tạp chí và nhiều hơn nữa sản phẩm.

Phông chữ ký Casterio

phông chữ nước ép táo

HỮU ÍCH KHÁC Phông chữ sans-serif trông hơi cứng các thiết kế, ngoại trừ phông chữ Apple Juice cực hay này. thiết kế mới Cái này có hình dạng ngộ nghĩnh, vui tươi Có lẽ ĐƠN GIẢN Đã đồng ý kết hợp trong sách thiếu nhi và để biết thêm. kết hợp đó với pha màu Mọi người CỦA BẠN ĐƯA CHO đang làm việc Của chúng tôi đi lên lầu MỨC ĐỘ Kế tiếp.

READ  Diễn viên Huỳnh Anh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và tình duyên của nam diễn viên

phông chữ nước ép táo

Bộ đôi phông chữ tình yêu Rosnita

HOẶC Làm việc cho hạn ngạch CỦA BẠN nổi bật với tình yêu, Rosnita. bộ đôi phông chữ đặc biệt Cái này. Được thiết kế với phông chữ script vận động viên Olympic ở mặt trước và phong cách sans-serif ở mặt sau, sự kết hợp này TÔI LÀM hiệu ứng chữ đẹp nhanh nhấtĐƠN GIẢN. Vui lòng thử nó dành cho thiết kế áp phích Kế tiếp Của chúng tôi.

Bộ đôi phông chữ tình yêu Rosnita

Thư nhẫn Pixie

Một trong Rất nhiều lợi ích giữa các gói phông chữ đẹp hơn mà bạn nhận được Mỗi lần Tải xuống. Ví dụ: tải xuống phông chữ Pixie Ring. Được tạo ra với kiểu chữ dễ thương, quyến rũ, phông chữ này có CHI TIẾT Các tính năng bổ sung như trái tim và kim cương để trang trí đang làm việc Của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Vẽ nguệch ngoạc là gì? – Trường Cakhia TV

Thư nhẫn Pixie

phông chữ chậm

Có lẽ bìa sách Kế tiếp CỦA BẠN sẽ có một phông chữ script đẹp như phông chữ chậm chạp này. với tâm điểm kịch bản thanh lịch và những chữ cái ngọt ngào, phông chữ này quá PHÙ HỢP với hình ảnh minh họa xinh đẹp. thêm nét đặc biệt ở đó trên thiệp mời CỦA BẠNđể biết thêm với cách viết chậm này.

Niᴄkainleу

*

Paris

*

Parisienne là một phông chữ có đường nét mềm mại và phông chữ ngọt ngào.

Kịch bản chính thức nhỏ

*

kịch bản pinson

*

bị rách TÔI LÀM giảm giá sang trọng.

bóng chày

*

kịch bản đỏ

*

Dòng Rouge, được thiết kế bởi Sabrina Mariela Lope, nổi bật với những đường nét uốn lượn và lạ mắt mang đến vẻ ngoài thanh lịch, hoàn hảo cho thiết kế thời trang.

READ  Vì sao cửa kính máy bay và tàu hoả có hình bầu dục?

Saᴄramento

*
Tìm hiểu thêm: Mẫu Bản Cam Kết – Cakhia TV

Thứ ba

*

Wilderneѕѕ Tуpefaᴄe

*

Chữ mềm trong văn bản

Đó là Việt Nam

Đây là chữ viết tay ĐƠN GIẢN với văn bản được thiết kế tối thiểu nhất, PHÙ HỢP với bất kỳ loại văn bản nào.

phông chữ tiếng việt

phông chữ tiếng việt

Mở Sans

Phông chữ Open Sans có nét chữ tinh vi hơn So sánh với Là phông chữ Việt Nam, cho dù2 chữ cái này vẫn tương đối giống nhau về một cách dễ dàngđẹp trai.

Phông chữ không cần mở

Phông chữ mở Sans3. người máy

phông chữ robot ĐƠN GIẢNkhá giống với font Be Vietnam, VẪNKhoảng cách giữa các chữ cái của phông chữ này dày hơn một chút.

phông chữ robot

phông chữ robot

Nguồn Sans Pro

BẮT ĐẦU là một phông chữ ĐƠN GIẢN, dễ sử dụng TRONG biên tập viên tài liệu. Phông chữ Sans Pro khá gọn gàng và dễ nhìn.

Nguồn phông chữ Sans Pro

Nguồn phông chữ Sans Pro

Màn hình Playfair

Phông chữ Playfair Display có thiết kế phông chữ thanh lịch hơn BỞI VÌ phông chữ được đề cập ở trên. phông chữ này PHÙ HỢP với các văn bản yêu cầu.

Hiển thị phông chữ Playfair

Cuộc họp

Như vậy là mình đã gửi đến các bạn danh sách các font chữ đẹp và mềm cho Word, Excel, Photoshop, v.v. Nếu bạn có bộ font nào hấp dẫn hãy chia sẻ với mọi người bên dưới phần bình luận nhé!

Và đừng quên cập nhật danh mục Máy tính và công nghệ để tham khảo những mẫu chữ đẹp nhất!

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 20+ font chữ mềm mại siêu bắt mắt trong word có thể bạn chưa biết . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *