100T nghiền nát FaZe Clan tại trận mở màn vòng Playoffs VCT NA Challengers

Rate this post

100T vượt qua trận đấu một cách dễ dàng, tiến vào vòng tiếp theo để chào đón XSET dẫn đầu tại Berlin.

100 Thieves đã đánh bại FaZe Clan trong trận mở màn của Vòng loại Người thách thức NA VCT Giai đoạn 3, giành chiến thắng với tỷ số cách biệt lớn trên cả bản đồ Haven và Icebox. Peter “Asuna” Mazuryk của 100T đã có một pha giao tranh xuất sắc trước những đợt tấn công tổng lực của FaZe.

Trong Haven, 100T sử dụng tối đa 3 đặc vụ có thể bắt đầu các trận chiến tốt, bao gồm lần ra mắt KAY/O của Steel, Skye của Ethan và Sova đáng tin cậy của Hiko. Babyj và Steel đã chiến đấu quyết liệt, cả hai đều tiêu diệt lẫn nhau trong suốt hiệp đấu.

Babybay của FaZe đã có màn trình diễn ấn tượng nhưng không thể vượt qua Ethan – với 16 kill, hiệp 1 đành nghiêng về 100T với tỉ số 7-5.

Ở hiệp tiếp theo, Nitr0 và Steel tiếp tục tỏa sáng và nới rộng khoảng cách lên 10-5. FaZe đã chiến đấu hết mình cho đến khi Asuna của 100T một tay phá vỡ thế trận chung cuộc của FaZe Clan.Map 1 khép lại với chiến thắng nghiêng về 100 Thieves với tỉ số 13-6.

Bước sang map thứ hai, Hiko đã phá hỏng chiến thuật của FaZe khi anh không pick mật vụ Sova trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Asuna đã tận dụng sự lúng túng của đội, liên tục đạt tối đa 4 điểm hạ gục trong một round súng lục và phá vỡ trò chơi của FaZe Clan bằng một pha tiếp theo.

READ  Hướng dẫn cách kiểm tra pin laptop chính xác nhất

Asuna là người hùng của trận đấu khi cô kết thúc trận đấu trên Breeze với 28 điểm hạ gục, vượt qua hai đòn tấn công hàng đầu của FaZe cộng lại: Corey với 13 điểm và Babybay với 10 điểm.

Bạn có thể xem các trận Playoffs Challengers Giai đoạn 3 sắp tới của VCT tại đây.

XEM THÊM: Diễn viên lồng tiếng Gabe Kunda: ‘Kay/O là một đặc vụ với một câu chuyện thực sự hay’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *