100 Thieves vô địch VALORANT First Strike Bắc Mỹ

Rate this post

TSM rất mạnh, nhưng 100T mới là đội gắn kết nhất.

Sau hơn 1 tháng tranh tài với hàng trăm trận đấu, nhà vô địch của VALORANT First Strike: North America đã lộ diện.

100 Thieves đã đánh bại TSM trong trận chung kết với tỷ số 3-1, giành lấy danh hiệu đầu tiên với 40.000 USD (~925 triệu VNĐ).

Một trong những tình huống ngoạn mục nhất của trận đấu diễn ra trên bản đồ Bind. Peter “Asuna” Mazuryk bên phía 100T đã sử dụng khả năng Showstopper của Raze để kết liễu đối thủ. Sau khi hạ gục ba thành viên TSM, Asuna nhanh chóng hạ gục mục tiêu thứ tư. Cầu thủ 17 tuổi tiếp tục gây đột biến khi “chen chân” vào Yassine “Subroza” Taoufik của TSM.

Đội trưởng Spencer “Hiko” Martin, người thường sử dụng Sova, bất ngờ chọn Raze ở bản đồ Split. 100 Thieves đã đấu tay đôi và có kết quả thuận lợi. Hiko là người đóng góp tích cực nhất, riêng anh đã có 73 mạng hạ gục cả đội.Với ba game bắn súng ẩn nấp và hai xe tăng trẻ, 100 Thieves nhanh chóng thiết lập phong cách chơi. Dù mới được tạo ra cách đây hơn hai tháng nhưng 100T đủ sức đánh bại bất kỳ đối thủ nào.

Sau First Strike, Riot tiếp tục đầu tư vào hệ sinh thái VALORANT Esports. VALORANT Champions Tour là một cơ hội mới cho các đội, diễn ra trong suốt năm 2021 và kết thúc bằng vòng chung kết vào cuối năm.

READ  Valorant: Cách phục kích kẻ địch từ 'góc lag' tại Haven

XEM CSONG: 100 Thieves tiến vào bán kết First Strike Bắc Mỹ với chiến thắng hoành tráng trước T1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *