100 Thieves tiến vào bán kết First Strike Bắc Mỹ với chiến thắng oanh liệt trước T1

Rate this post

Một trong những trò chơi thú vị nhất của mùa giải cho đến nay.

Trận tứ kết Valorant: First Strike khu vực Bắc Mỹ giữa 2 đội 100 Thieves và T1 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Tuy nhiên, đoàn quân “100 tên cướp” đã thành công hơn trong việc giành vé vào bán kết với tỷ số chung cuộc 2-0.

Cả hai đội đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc từ các trận đấu vòng loại của họ. Trận đấu đầu tiên bắt đầu trên bản đồ Haeven do 100 Thieves lựa chọn, đầu trận T1 thể hiện rõ phong độ đỉnh cao khi Tyler “Skadoodle” Latham áp đảo Jett. Điều này tiếp tục diễn ra trong suốt hiệp đấu khi T1 dẫn trước 9-3.Tuy nhiên, ngay sau khi hai đội đổi phe, 100 Thieves đã có màn lội ngược dòng đầy bất ngờ với tư cách là những người bảo vệ bản đồ Haven. Mọi thứ có vẻ thuận lợi khi họ có thể nắm giữ phần lớn bản đồ, mặc dù gặp bất lợi về nhân lực.

Tín dụng: 100 tên trộm

Hai thành viên của phe 100 Thieves là Peter “Asuna” Mazuryk và Joshua “steel” Nissan đóng vai thuyền trưởng dẫn dắt con tàu cướp biển đối đầu với T1, loại bỏ mọi cơ hội chiến thắng của đối thủ. Từ đó, đội tuyển này chiếm thế thượng phong và liên tiếp thắng 10 ván trong 11 ván đấu tại bản đồ này.

READ  GOOGLE PIXEL 4A – CAMERA XUẤT SẮC VỚI CHẾ ĐỘ CHỤP ẢNH THIÊN VĂN ?

Trong loạt trận tiếp theo, 100 Thieves đã tận dụng sự khởi đầu chậm chạp của T1 khi họ không thể tận dụng lợi thế dẫn trước và bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng trong Ván 1. Nicholas “nitr0” Cannella và Spencer “Hiko” Martin từ từ áp sát và đối phó với các đặc vụ T1, những người đã hơi lỏng lẻo trong việc phòng thủ phía sau nhà máy.

Với kỹ năng căn thời gian chuẩn và chiến lược hoàn hảo, 100 Thieves đã mang về chiến thắng ngoạn mục và giành một suất vào bán kết để đối đầu với Sentinels.

XEM THÊM: VALORANT: Người chơi tìm mẹo giúp Omen dịch chuyển tức thời qua đường cửa sổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *