100 Thieves Asuna: Bí kíp sử dụng Chamber như game thủ chuyên nghiệp

Rate this post

Một số mẹo được Asuna chia sẻ để tận dụng tối đa sức mạnh của đặc vụ mới Chamber.

Mới đây, 100 Thieves đã tung ra video hướng dẫn chơi Chamber với người hướng dẫn là ngôi sao Asuna. Trong video, chàng trai 19 tuổi đã chia sẻ rất nhiều mẹo hữu ích để làm chủ đặc vụ mới của Valorant.

Súng camera của “Thợ săn đầu người” là vũ khí lợi hại không thua gì Cảnh sát trưởng, thậm chí nhỉnh hơn một chút khi có thể chiếu sáng mục tiêu. Sức sát thương quá lớn của loại vũ khí này khiến Đặc vụ Pháp trở nên đặc biệt nguy hiểm trong vòng thi đấu, khi hầu hết người chơi không đủ điều kiện nhận 50 điểm giáp. Dù không có headshot thì 1 viên đạn “Săn đầu người” vào người cùng 1 phát kinh điển cũng đủ tiễn 1 kẻ địch vào vị trí “ưa thích”.

Khả năng kích hoạt mục tiêu “thợ săn tiền thưởng” khiến Chamber trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các tình huống bắn tầm trung và tầm xa.
Tín dụng: 100 tên trộm

Asuna khuyên người chơi nên bắt đầu với 4 viên đạn “Headhunter” và áo giáp nhẹ để tận dụng hỏa lực và sức khỏe trước kẻ thù. Tuy nhiên, hãy tận dụng tối đa 4 vòng của khẩu súng hạng nặng đặc biệt này trước khi bạn phải sử dụng loại cổ điển cho phần còn lại của vòng.

Phá vỡ đội hình kẻ thù và tự cứu mình bằng dịch chuyển tức thời “Điểm gặp gỡ”

Khả năng dịch chuyển của “Meeting Point” khiến Chamber vô cùng thiếu sót khi biến đặc vụ thành một duelist cải trang thành một sentry (lính gác). Trong video, Asuna đã chỉ ra nhiều cách sử dụng “Điểm hẹn”, đặc biệt là trên bản đồ Ràng buộc. Khả năng gây khó chịu với việc đặt 1 dấu chấm ở khu vực khuỷu tay, ngay khi vòng bắt đầu, hãy sử dụng cổng để dịch chuyển đến khu vực B, nhưng không mở cửa, chỉ cần đặt dấu chấm còn lại và sau đó dịch chuyển tức thời về điểm đặt trước tại điểm. Khuỷu tay và bắn vào khu vực đoạn đường giữa A.

READ  Hoa xuyến chi là hoa gì? Ý nghĩa và sự tích hoa xuyến chi
Tình huống bắn giữa đường trước khi sử dụng phép dịch chuyển thoát hiểm của Asuna đã câu giờ rất nhiều
Tín dụng: 100 tên trộm

Với điều này, nếu bạn có đồng đội hỗ trợ canh giữ cửa dịch chuyển ở khu vực Hookah, bạn sẽ rất thoải mái và cũng làm nhiễu thông tin của kẻ thù vì dịch chuyển bằng “Điểm hẹn” sẽ không gây ra bất kỳ âm thanh nào. Họ sẽ không biết bạn đang đi đâu nếu bạn làm điều đó lần đầu tiên trong vòng. Nếu may mắn, bạn còn có thể bắt gặp một vài anh chàng đang cố quét vôi ở khu B.

Tiếp theo là kỹ năng chạy trốn của “Điểm hẹn”. Trong video có tình huống Asuna nhanh chóng bấm dịch chuyển để né ‘tên lửa tử thần’ của Raze. Sự chuẩn bị trước khi bước vào vòng chơi và phản xạ nhanh với “Điểm hẹn” có thể cứu Phòng thoát khỏi những tình huống chết chóc nhất định. Đây là một khả năng khá giống với kịch bản của Jett, một đặc vụ đối đầu truyền thống. Vì vậy, trừ khi bạn có một chiến lược đặc biệt, đừng quên đặt các thẻ “Điểm gặp gỡ” sớm khi vòng bắt đầu.Người cuối cùng trong buồng tạo ra một khẩu súng bắn tỉa mạnh hơn nhiều so với người điều khiển, nhưng chỉ có 5 viên đạn. Loại vũ khí đặc biệt này thậm chí còn có sức sát thương cao hơn cả người điều khiển vì nó có thể tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức nếu nó bắn trúng bất cứ đâu, cơ động và tốc độ nhắm mục tiêu nhanh hơn nhiều. Ngoài ra, nó cũng có thể thay đổi sau khi kích hoạt giống như phi tiêu của Jett, vì vậy nếu có, hãy kích hoạt nó ở đầu vòng và bạn không cần mua vũ khí chính nếu cần tiết kiệm tiền cho các vòng tiếp theo.

READ  Tìm hiểu Tổng hợp các công thức đạo hàm log, logarit, căn bậc 3, căn x, lượng giác mới nhất tháng
Tour de Force là một khả năng cực kỳ mạnh mẽ cung cấp cho Phòng hỏa lực đáng kinh ngạc
Tín dụng: Có giá trị

Trong video, Asuna còn nói đùa rằng khi chơi Chamber, cô không cần mua vũ khí để tiết kiệm tiền mua áo giáp và mua vũ khí cho đồng đội nếu cần. Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa, nhưng việc tận dụng tối đa khả năng của Chamber để mang lại lợi thế tài chính cho đội là hoàn toàn đúng đắn.

Chamber đã xuất hiện trong Valorant kể từ bản cập nhật 3.10 và người chơi hoàn toàn có thể sở hữu đặc vụ này giống như bất kỳ nhân vật nào khác miễn phí bằng cách kiếm 60.000 XP (tối đa hợp đồng cấp 5) hoặc bằng cách mua nó với giá 1000 VP.

XEM CSONG: Bộ sưu tập Valorant Champions 2021: Tỏa sáng như một nhà lãnh đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *