10 tuyển thủ VALORANT hay nhất Bắc Mỹ: Sao gốc Việt TenZ xuất sắc ở hạng 1

Rate this post

Danh sách đang gây ra khá nhiều tranh cãi ở Bắc Mỹ.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2020, VALORANT đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các tổ chức eSports lớn. Trong đó, Bắc Mỹ được coi là khu vực đi đầu trong việc đầu tư và xây dựng đội tuyển cho môn thể thao này. Có những tuyển thủ tuyệt vời như Team SoloMid, Team Liquid, Gen.G Esports hay Cloud9.Và sau khi kết thúc hàng loạt giải đấu lớn như FaZe Clan Invitational hay POP Flash hồi tháng 8, Riot Games đã chính thức công bố danh sách top 10 tuyển thủ khu vực Bắc Mỹ. Dẫn đầu là cái tên rất quen thuộc Tyson “TenZ” Ngo, ngôi sao người Canada gốc Việt gia nhập C9.

Top 10 NA Stars do Riot Games bình chọn.

Cầu thủ sinh năm 2001 nổi tiếng với vai Đặc vụ Jett, một đặc vụ đòi hỏi kỹ năng cá nhân cực cao và khả năng gánh đội ấn tượng. Ngoài ra, hai ngôi sao gốc Việt khác cũng góp mặt trong danh sách này là Danny “hyung” Huynh của Gen.G (thứ 6) và Phat “Supamen” Le (thứ 5) của Dignitas.

Trong khi đó, việc Tyler “Skadoodle” Latham có mặt trong top 10 khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Thời gian gần đây, cựu ngôi sao C9 gần như “mất tích” để tập trung trau dồi kỹ năng cũng như đa dạng hóa đội ngũ đại lý của mình. Đây cũng là lý do khiến T1 thất bại trong giải đấu POP Flash với vị trí thứ tám.

READ  Mục tiêu chơi game của TenZ và Kyedae chính là câu chuyện hoàn hảo trong Ngày lễ tình nhân: 'Anh chỉ chờ em leo rank cùng'

Ngoài ra, một bất ngờ khác là Matthew “WARDELL” Yu của Team SoloMid chỉ chiếm vị trí thứ 10. Cũng như anh hay TenZ, đặc vụ yêu thích của chàng trai sinh năm 1998 chính là Jett. Thông thường, những người chơi yêu thích Hàn Quốc có thể sử dụng người điều khiển một cách hoàn hảo.

XEM THÊM: [VALORANT] T1 chính thức chiêu mộ thành công DaZeD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *