10 lý do nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom

Rate this post

Khi dịch COVID-19 bùng phát, cùng với việc các công ty, tổ chức buộc phải cho nhân viên làm việc tại nhà, ứng dụng Zoom đã trở thành công cụ, nền tảng họp trực tuyến không thể thiếu của mọi tổ chức. . Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom.


Bắt đầu Được xếp hạng là một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất trên cửa hàng Google Play ở Ấn Độ. Ứng dụng đã vượt qua các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như TikTok, WhatsApp với hơn 50 triệu lượt tải xuống.

Tại sao bạn cần phóng to?

Tổng hợp lý do nên và không nên cài ZOOM Cloud Meets

Vì đây là một ứng dụng phổ biến nên việc kẻ xấu có thể nhắm mục tiêu vào Zoom là điều bình thường. Dưới đây là 10 lý do bạn nên và không nên sử dụng Zoom như một công cụ học tập trực tuyến.

Nếu chưa cài đặt Zoom, truy cập tại đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

10 lý do tại sao bạn nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom

Lý do nên sử dụng ứng dụng Zoom

Dưới đây là một số lý do tại sao chúng ta nên sử dụng ứng dụng Zoom để tổ chức các cuộc họp và giảng dạy trực tuyến:

1. Phiên bản miễn phí của ứng dụng Zoom cho phép thêm tối đa 100 người dùng tham gia cuộc gọi, giới hạn thời lượng cuộc gọi là 40 phút. Nếu muốn, người dùng cũng có thể tổ chức các cuộc họp trực tiếp mà không giới hạn thời gian cuộc gọi.

Tìm hiểu thêm: Diễn văn khai giảng năm học mới của hiệu trưởng (4 mẫu) Diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023
READ  Những cái tên 4 chữ cho bé gái họ Hồ mà bố mẹ không thể bỏ qua

10 lý do tại sao bạn không thể sử dụng 2 .  ứng dụng thu phóng

2. Ngoài việc sử dụng nó để hẹn hò và dạy học trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện các mục đích cá nhân khác.

3. Hơn cả Zoom là ứng dụng và nền tảng phổ biến, được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng. Thành viên mới có thể dễ dàng tham gia các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.

Cập nhật phiên bản Zoom Meet mới nhất để sử dụng ổn định hơn.

=> Link tải Zoom cho Windows
Kết nối kính lúp tai cho máy tính

=> Link tải Zoom cho iOS
Phóng to liên kết tai trên iOS

=> Link tải Zoom cho Android
Zoom tai link tren android

Tại sao bạn không nên sử dụng ứng dụng Zoom?

4. Theo một số nguồn tin, việc cài đặt Company Directory trong ứng dụng Zoom bị lỗi, có thể làm rò rỉ thông tin email và hình ảnh của người dùng.

5. Điều đáng chú ý là các cuộc trò chuyện và cuộc họp trực tuyến trên Zoom không được mã hóa nối đầu như công ty trình bày. Các tính năng bảo mật của Zoom sử dụng giao thức HTTPS. Mặc dù kết nối được bảo mật nhưng bên thứ ba có thể giải mã cuộc gọi điện video.

Tìm hiểu thêm: Cách làm nền ảnh trong suốt đơn giản nhất

7. Zoombombing là hành vi quấy rối trực tuyến mà người dùng Zoom đang phải đối mặt.

10 lý do tại sao bạn không thể sử dụng 4.  ứng dụng thu phóng

10. Cuối cùng, ứng dụng Zoom dành cho Mac có một lỗ hổng lớn cho phép kẻ tấn công kích hoạt camera sau khi cuộc gọi video kết thúc trong ứng dụng.

READ  UK có nghĩa là gì?

Dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom. Nếu bạn quyết định cài đặt Zoom, vui lòng tham khảo Cách tải Zoom về máy tính BÌNH ĐẲNG Cách tải Zoom về điện thoại Cái này.


Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm về Lỗi chia đôi màn hình trong Zoom Và làm thế nào để khắc phục nó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 10 lý do nên và không nên sử dụng ứng dụng Zoom . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *