1 Số điện thoại, cmnd đăng ký được mấy tài khoản tiktok shop

Rate this post

Đối với những người bán muốn kinh doanh trên TikTok Store, có nhiều điều cần lưu ý khi kinh doanh trên nền tảng này. Một câu hỏi quan trọng được nhiều người bán đặt ra là “Một điện thoại có thể tạo bao nhiêu cửa hàng TikTok/TikTok?” Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này, hhãy đi cùng nhau Giá của điện thoại học với Bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản TikTok Shop với 1 số điện thoại và CMND? Vui lòng!

Cửa hàng TikTok là gì?

Cửa hàng TikTok ra đời Với mô hình kết hợp mua sắm và giải trí giải quyết được vấn đề khách hàng vừa được giải trí, vừa có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, tdo đó tạo ra lưu lượng truy cập và sử dụng tài nguyên của người sáng tạo, Do đó, TikTok Store đang dần trở nên phổ biến với người bán và người mua.

Với sự phát triển nhanh chóng của “người đến sau” – TikTok Shop, các nền tảng thương mại điện tử như Shopee Lazada, Tiki đã gặp phải một đối thủ đáng gờm. TikTok Shop có những tính năng mà các nền tảng thương mại điện tử truyền thống không có và TikTok Shop hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, giải trí sầm uất. rằng các doanh nghiệp lớn và nhỏ muốn mọi hoạt động kinh doanh của họ dễ tiếp cận hơn.

READ  Huỳnh Hiểu Minh là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam diễn viên

Điều kiện mở bán hàng trên TikTok Store

Đối với người bán hàng, doanh nghiệp

  • Có pháp nhân tại Việt Nam (Công dân Việt Nam hoặc đăng ký kinh doanh tại Việt Nam).
  • Các sản phẩm trong danh mục được phép kinh doanh trên Tiktok Shop. Mặc dù không có danh mục hàng hóa cụ thể nhưng có thể thấy thuốc, hàng giả, hàng cấm theo quy định của pháp luật sẽ không được phép kinh doanh.
Tìm hiểu thêm: Kaizen là gì? 10 nguyên tắc của triết lý Kaizen trong kinh doanh

Đối với người sáng tạo nội dung

  • Cá nhân trên 18 tuổi
  • Với điều kiện là TikTok Shop trước đây yêu cầu người tạo nội dung phải có ít nhất 10.000 người theo dõi. Tuy nhiên, giờ đây, cửa hàng TikTok không còn yêu cầu người theo dõi khi bạn mở cửa hàng.

Hướng dẫn cách mở gian hàng trên TikTok

Thứ nhất: Để bán hàng trên TikTok Shop các bạn truy cập vào link và có thể chọn 1 trong 2 cách để đăng ký tài khoản:

  • Đăng ký với số điện thoại và email
  • Đăng ký bằng tài khoản TikTok

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn mở cửa hàng bằng số điện thoại và email

Hướng dẫn mở cửa hàng bằng số điện thoại và email

Bạn chỉ cần điền số điện thoại và email vào ô đăng ký. Sau đó, nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi về số điện thoại và email của bạn. Tiếp theo, bạn chỉ cần tạo mật khẩu cho tài khoản và nhấn Rời khỏi là hoàn tất việc tạo tài khoản trên TikTok Store.

1 số điện thoại có thể tạo bao nhiêu tiktok?

Xác minh thông tin trong Cửa hàng TikTok

READ  Hướng dẫn cách chọn nguồn máy tính tốt

Bạn phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết như email, số điện thoại và xác nhận thông qua mã xác nhận sẽ được gửi.

Bước này khá quan trọng vì Vì một khi cửa hàng của bạn được xác thực, bạn hoàn toàn có thể tạo thương hiệu, cập nhật sản phẩm, liên kết ngân hàng, thêm liên kết tài khoản TIKTok của bạn, thêm địa chỉ giao hàng và trả lại, v.v.

1 số điện thoại có thể tạo bao nhiêu tiktok?

Cho doanh nghiệp

Bạn có thể tải giấy phép kinh doanh của mình kèm theo hình ảnh hoặc tệp PDF lên Xác minh thông tin công ty sau đó chờ phê duyệt.

Tìm hiểu thêm: Kiểm soát sinh sản là gì? Các biện pháp kiểm soát sinh sản

Đối với tài khoản doanh nghiệp cá nhân

Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và tải lên ảnh CCCD/CMND hoặc ảnh hộ chiếu và chờ TikTok phê duyệt.

thời gian xác thực

Thời gian xác thực của TikTok khá nhanh. Đừng quên xác minh thương hiệu trong Tiktok Store (nếu có).

Nếu chọn nhận hóa đơn và thuế, bạn phải khai báo mã số thuế GTGT trước khi thêm sản phẩm đầu tiên vào cửa hàng của mình. Sản phẩm sẽ không được thêm vào cho đến khi bạn điền mã số thuế. Tuy nhiên, nếu chọn không lấy hóa đơn và thuế thì không cần khai báo mã số GTGT.

Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn để đảm bảo thanh toán nhanh hơn và thuận tiện hơn cho các đơn hàng trên TikTok Store.

xem thêm tin nóng

Hướng dẫn AZ cách mở và tạo cửa hàng tiktok đơn giản trên điện thoại

1 số điện thoại có thể tạo bao nhiêu cửa hàng TikTok?

Một số điện thoại và CMND/CCCD chỉ tạo được một tài khoản trên TikTok. Nếu bạn đăng ký nhiều tài khoản trên TikTok, hệ thống sẽ báo “Số điện thoại không hợp lệ” hoặc “Số điện thoại này đã tồn tại”. Do đó, một số điện thoại chỉ đăng ký một tài khoản TikTok duy nhất cũng như một cửa hàng TikTok duy nhất. Ngoài ra, có thể bạn chưa biết 1 tài khoản TikTok Store sẽ được liên kết với 4 tài khoản Tiếp thị liên kết khác nhau đó.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục đăng ký sáng chế
READ  Valorant Challengers Vietnam - Ngày 3: SBTC giành vé đi tiếp, tuyển nữ TiAMAT chính thức nói lời chia tay giải đấu

Cách tạo các tài khoản TikTok khác nhau

Một số câu hỏi về tạo tài khoản TikTok Shop

⇒ Câu trả lời là không, cửa hàng TikTok yêu cầu bạn phải khớp số tài khoản với số CMND/CCCD thì mới rút được tiền. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng khác, bạn phải đổi tài khoản người đăng ký TikTok Store cho cùng một tài khoản để rút tiền.

Tôi có thể mở Tiktok Shop bằng ID hay tôi cần CCCD?

Cửa hàng Tiktok hiện có thể được đăng ký bằng ID của bạn. Nhưng để tiện cho việc quản lý tài khoản sau này, Điện Thoại Giá Kho nghĩ bạn nên dùng CCCD để đăng ký tài khoản vì theo quy định chung của nhà nước bạn sẽ không sử dụng CMND nữa.

KẾT THÚC

Giá của điện thoại Tôi hy vọng bài viết này làm sáng tỏ vấn đề 1 số điện thoại có thể tạo bao nhiêu TikTok? CỬA HÀNG và biết thêm về quy trình bán hàng trên nền tảng này. Xem thêm thông tin hữu ích về TikTok tại Tin công nghệ Bạn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 1 Số điện thoại, cmnd đăng ký được mấy tài khoản tiktok shop . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *