0249 là mạng gì? Đầu số 0249 là của nhà mạng nào?

Rate this post

Đầu số 0249 là mạng gì? 0249 là của nhà mạng nào? Đầu số 0249 là của tỉnh nào? Đây là một trong những đầu số điện thoại bàn của nhà mạng Gtel và đầu số 0249 là đầu số của Hà Nội. Song song cùng sự phát triển của các thiết bị di động thông minh thì vẫn còn nhiều gia đình giữ thói quen sử dụng điện thoại bàn. Để hiểu rõ hơn về đầu số 0249 của Hà Nội thì mời bạn hãy cùng THPT Thành Phố SócTrăng theo dõi nội dung bài viết sau nhé!

Đầu số 0249 của mạng nào?

0249 là mạng gì? Đầu số 0249 của tỉnh thành nào?

Như đã đề cập sơ lược ở trên đầu số 0249 là của nhà mạng Gtel. Đầu số 0249 sử dụng cho các dòng điện thoại cố định. Hiện nay, đầu số này vẫn còn đang hoạt động và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Đầu số 0249 thuộc tỉnh nào?

Theo quy định chung, mỗi tỉnh/thành phố tại Việt Nam sẽ sở hữu một đầu số điện thoại cố định khác nhau. Trước đây, mã vùng cố định của Hà Nội là đầu 04 nhưng sau đó được đổi thành 024, và hiện nay đầu số 0249 của Gtel chính là đầu số điện thoại bàn của Hà Nội. Đầu số này được chính thức ra mắt vào năm 2019.

Cách đăng ký sử dụng đầu số 0249 của nhà mạng Gtel

Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng điện thoại bàn cùng đầu số 0249 của nhà mạng Gtel thì chỉ cần tiến hành lần lượt theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1. Trước hết bạn cần mua cho mình một chiếc điện thoại bàn hoặc điện thoại di động và chuyển đổi công năng thành điện thoại bàn.
 • Bước 2. Chuẩn bị một số giấy tờ/thủ tục đăng ký như: CMND (hoặc thẻ CCCD), sổ hộ khẩu (nếu bạn đăng ký số điện thoại bàn cho gia đình), giấy chứng nhận công ty/cơ quan (nếu bạn đăng ký cho cơ quan/công ty/ tổ chức…)
 • Bước 3. Di chuyển đến cửa hàng giao dịch Gmobile gần nhất để được hỗ trợ đăng ký. Tại đây, giao dịch viên sẽ hỗ trợ các thủ tục đăng ký và hướng dẫn chi tiết về cước gọi cũng như cách thức thanh toán cước tiêu dùng hàng tháng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục đúng theo quy định, bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại cố định với đầu số 0249 của Gtel rồi nhé.

Giới thiệu đôi nét về nhà mạng Gtel

0249 là mạng gì? Đầu số 0249 của tỉnh nào? - META.vn

Gtel có tên gọi đầy đủ là Gtel Mobile JSC – Công ty cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu, được ra mắt vào ngày 8/7/2008, dưới hình thức công ty liên doanh giữa hai cổ đông đó là tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (Gtel Corp) và tập đoàn Vimpelcom (Liên Bang Nga)

Tháng 4/2021, Vimpelcom đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của mình cho phía liên doanh tại Việt Nam, và chính thức tại thời điểm này Gtel Mobile JSC đã trở thành doanh nghiệp viễn thông có 100% vốn đầu tư trong nước.

Gtel Mobile JSC là nhà cung cấp và khai thác dịch vụ viễn thông trên nền tảng của công nghệ công nghệ GSM/EDGE. Hiện nay, Gtel Mobile JSC đã và đang hợp tác với rất nhiều tập đoàn viễn thông lớn trên thế giới như Alcatel Lucent, Ericsson, Huawei, IBM… Gần đầy nhất, nhà mạng này đã chính thức nhận được vốn đầu tư của Goldman Sachs danh tiếng của Mỹ.

Vào tháng 8/2012, Gtel Mobile JSC sử dụng thương hiệu Beeline tại thị trường viễn thông Việt Nam. Cho đến tháng 9/2012, Gtel Mobile JSC công bố và chính thức tái cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mới Gmobile thay thế cho thương hiệu Beeline VN.

Với tính chất đặc thù của một doanh nghiệp CAND, ra đời trong bối cảnh sự phát triển bùng nổ về khoa học công nghệ trên thế giới và sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt, Tổng công ty GTEL mang trong mình sứ mệnh xây dựng và phát triển mạng lưới thông tin liên lạc có tính sẵn sàng, an toàn và có độ dự phòng cao cho lực lượng Công an nhân dân, nghiên cứu, ứng dụng giải pháp bảo đảm an toàn, an ninh trên không gian mạng mạng, mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ viễn thông, năng động hiện đại, có năng lực cạnh tranh; đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt nhiệm vụ an ninh, làm nòng cốt để ngành viễn thông và công nghệ thông tin Việt Nam phát triển nhanh, bền vững.

GTEL đặt mục tiêu phát triển thành một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, bảo mật và an ninh mạng, tích hợp hệ thống,….đến các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân với cam kết luôn là “đối tác có trách nhiệm” của khách hàng. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong khối doanh nghiệp trực thuộc Bộ Công an.

Cách nhận biết vùng và nhà mạng của số điện thoại bàn (cố định)

Để nhận biết vùng thông qua số điện thoại bàn thì bạn cần xem 3 hoặc 4 số đầu (tính cả số 0) của số điện thoại đó.

Đối với 2 khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thì mã vùng sẽ bao gồm 3 số là 028 và 029, còn các tỉnh/thành còn lại sẽ là 4 số.

Nếu muốn biết vùng của số điện thoại bàn, bạn hãy bỏ số 0 đầu, sau đó dùng 3 số sau và tra cứu mã trong bảng Tổng hợp mã vùng điện thoại bàn (cố định) của 63 tỉnh thành ở Việt Nam.

Sau mã vùng sẽ đến mã của nhà mạng đang cung cấp dịch vụ cho số đó. Bạn hãy tách mã vùng của số điện thoại rồi lấy 2 hoặc 3 số tiếp theo và tra cứu nhà mạng trong bảng dưới đây.

READ  An Dương Vương là ai? Huyền sử về nguồn gốc An Dương Vương

Ví dụ: Cho số 028.73.812xxx, thì ta sẽ bỏ mã vùng là 028 ra, sau đó lấy 2 số tiếp theo là 73 tra trong bảng thì sẽ biết được nhà mạng của số là FPT.

Một số đầu số điện thoại bàn (cố định) phổ biến hiện nay

– 0283: đầu số máy bàn của nhà mạng VNPT, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham Khảo Thêm:  Bài phát biểu tiếp xúc cử tri (4 mẫu)

– 0287: đầu số máy bàn của nhà mạng CMC, FPT, Gtel, Thành phố Hồ Chí Minh.

– 0242: đầu số máy bàn của nhà mạng Viettel, Thành phố Hà Nội.

– 0247: đầu số máy bàn của của nhà mạng CMC, FPT, Gtel, Thành phố Hà Nội.

– 0248: đầu số máy bàn Gphone của nhà mạng VNPT, Thành phố Hà Nội.

– 0249: đầu số máy bàn của nhà mạng Gtel, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại bàn là gì?

Điện thoại bàn hay điện thoại cố đính, là chiếc điện thoại truyền thống, hoạt động được là nhờ sự kết nối bằng các đường cáp vật lý mà chủ yếu là cáp đồng. Dù ngày nay, những chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn với nhiều tính năng hiện đại có phần thay thế, nhưng điện thoại bàn vẫn được sử dụng rộng rãi tại các công ty, một số hộ gia đình trên toàn thế giới và phát huy hiệu quả của mình.

Phân loại điện thoại bàn

Hiện nay, điện thoại bàn được phân chia thành 2 loại chính là: Điện thoại bàn không dây (hay điện thoại vô tuyến) và điện thoại bàn có dây (hay điện thoại hữu tuyến).

 • Điện thoại bàn có dây là loại có dây xoắn nối từ thân máy tới tay cầm.
 • Điện thoại bàn không dây kiểu dáng gọn nhẹ hơn, tính năng hiện đại hơn, gồm một máy chính đặt cố định thường được gọi là máy mẹ. Một máy mẹ được gắn với nhiều máy con thông qua một đường dây điện thoại. Những máy con này chỉ có thể hoạt động trong vùng phủ sóng của máy mẹ.

Những sự cố thường gặp với điện thoại bàn

Trong quá trình sử dụng, điện thoại bàn thường xuất hiện một số sự cố ngoài ý muốn, có thể gây đứt đoạn thông tin như:

 • Tín hiệu bị rè, nghe không rõ hoặc bị nhiễu tín hiệu khiến đầu dây bên kia không nghe rõ.
 • Nhiều loại điện thoại bàn cổ điển không có màn hình hiển thị số, nên không thể kiểm soát được thời gian cuộc gọi.
 • Khi có cuộc gọi đến, có thể chuông điện thoại không reo.
 • Không thể ghi âm được cuộc gọi nếu có tình huống quan trọng.
 • Hệ thống dây dẫn kết nối dễ bị chuột cắn đứt, ảnh hưởng đến đường truyền.
 • Tổng đài của máy dễ gặp các sự cố do sét đánh, cháy nổ,…
 • Bạn không thể thực hiện bất cứ cuộc gọi nào do bị mất tín hiệu.

Ưu điểm của việc dùng điện thoại bàn

Không có tính di động cao nhưng điện thoại bàn vẫn có những điểm mạnh khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đó có thể là do các đặc điểm sau:

 • Đường truyền ổn định, rất khó bị nghẽn mạng hay quá tải.
 • Tính bảo mật thông tin cao.
 • Máy có thể kết nối các số nội bộ lại với nhau nên rất dễ dàng chuyển tiếp cuộc gọi đến bộ phận có liên quan.
 • Điện thoại bàn rất dễ sử dụng, bất kể là trẻ em hay người già đều dùng được.
 • Hạn chế được sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
 • Điện thoại bàn sử dụng các gói cước không quá đắt đó. Ngoài ra, còn tích hợp thêm các gói kết nối mạng internet cho gia đình, nên cực kì tiện dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí.
 • Bên cạnh đó, trên thị trường còn xuất hiện nhiều dòng điện thoại bàn được trang bị tính năng tiện ích có thể kể đến như: Hiển thị số điện thoại gọi đến, chuyển tiếp cuộc gọi, từ chối cuộc gọi, quay số nhanh, ghi âm cuộc gói,…

Điện thoại bàn đang dần biến mất

Những chiếc điện thoại bàn đã quá quen thuộc với người dùng trong thời gian dài trước đây có thể sẽ không còn được sử dụng tới nữa , khi mà rất nhiều công nghệ đang phát triển mạnh mẽ.

Mặc dù điện thoại để bàn là một trong những thiết bị rất quen thuộc với nhiều gia đình, hay với những doanh nghiệp trong một thời gian dài trước đây. thế nhưng, cho tới thời điểm hiện tại những chiếc điện thoại để bàn đang suy giảm rất nhiều.  Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, trong khi các thiết bị công nghệ khác đang có những bước phát triển vượt bậc điện thoại để bàn dường như không mấy phát triển để theo kịp tốc độ phát triển của những món đồ công nghệ. Có thể thấy rằng, những chiếc điện thoại di động tiện lợi hơn,  và cũng dễ dàng sử dụng hơn với nhiều tính năng đang vô cùng phát triển đã đẩy lùi điện thoại để bàn vào trong quá khứ.

Có khá nhiều những vấn đề bất cập khi bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại để bàn, nó hoàn toàn không tiện lợi như một thiết bị di động. Tại nhiều nơi trên thế giới, điện thoại cố định gần như đã tuyệt chủng hoàn toàn.

gay cả ở những đất nước khá kém phát triển so với thế giới như Châu Phi, điện thoại di động cũng được người dùng yêu thích hơn và trở thành một hình thức giao tiếp phổ biến, thậm chí rằng việc sử dụng điện thoại di động còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí để lắp đặt cơ sở hạ tầng hơn so với việc sử dụng điện thoại để bàn. Có thể thấy rằng, xu hướng sử dụng điện thoại di động thay vì điện thoại để bàn đang lan rộng ra các khu vực.  Và nó đang có tốc độ lan rộng nhanh chóng trên toàn thế giới.  Trong tương lai có thể điện thoại để bạn sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là những chiếc điện thoại di động tiện lợi hơn với nhiều tính năng hơn.

Video về “0249 là mạng gì? Đầu số 0249 là của nhà mạng nào?”

Kết luận

Mong rằng với đôi dòng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về đầu số 0249 là mạng gì, và đầu số 0249 là của tỉnh nào rồi. Hãy xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại nhé!

READ  Valorant: Lý do khiến Phantom đang được ưa chuộng hơn Vandal

Đăng bởi: Trường Cakhia TV

Chuyên mục: Tổng hợp

0249 là mạng gì? 0249 là của nhà mạng nào?

Đầu số 0249 là mạng gì? 0249 là của nhà mạng nào? Đầu số 0249 là của tỉnh nào? Đây là một trong những đầu số điện thoại bàn của nhà mạng Gtel và đầu số 0249 là đầu số của Hà Nội. Song song cùng sự phát triển của các thiết bị di động thông minh thì vẫn còn nhiều gia đình giữ thói quen sử dụng điện thoại bàn. Để hiểu rõ hơn về đầu số 0249 của Hà Nội thì mời bạn hãy cùng THPT Thành Phố SócTrăng theo dõi nội dung bài viết sau nhé! Đầu số 0249 của mạng nào? Như đã đề cập sơ lược ở trên đầu số 0249 là của nhà mạng Gtel. Đầu số 0249 sử dụng cho các dòng điện thoại cố định. Hiện nay, đầu số này vẫn còn đang hoạt động và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Đầu số 0249 thuộc tỉnh nào? Theo quy định chung, mỗi tỉnh/thành phố tại Việt Nam sẽ sở hữu một đầu số điện thoại cố định khác nhau. Trước đây, mã vùng cố định của Hà Nội là đầu 04 nhưng sau đó được đổi thành 024, và hiện nay đầu số 0249 của Gtel chính là đầu số điện thoại bàn của Hà Nội. Đầu số này được chính thức ra mắt vào năm 2019. Cách đăng ký sử dụng đầu số 0249 của nhà mạng Gtel Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng điện thoại bàn cùng đầu số 0249 của nhà mạng Gtel thì chỉ cần tiến hành lần lượt theo hướng dẫn như sau: Bước 1. Trước hết bạn cần mua cho mình một chiếc điện thoại bàn hoặc điện thoại di động và chuyển đổi công năng thành điện thoại bàn. Bước 2. Chuẩn bị một số giấy tờ/thủ tục đăng ký như: CMND (hoặc thẻ CCCD), sổ hộ khẩu (nếu bạn đăng ký số điện thoại bàn cho gia đình), giấy chứng nhận công ty/cơ quan (nếu bạn đăng ký cho cơ quan/công ty/ tổ chức…) Bước 3. Di chuyển đến cửa hàng giao dịch Gmobile gần nhất để được hỗ trợ đăng ký. Tại đây, giao dịch viên sẽ hỗ trợ các thủ tục đăng ký và hướng dẫn chi tiết về cước gọi cũng như cách thức thanh toán cước tiêu dùng hàng tháng. Sau khi hoàn tất các thủ tục đúng theo quy định, bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại cố định với đầu số 0249 của Gtel rồi nhé. Giới thiệu đôi nét về nhà mạng Gtel Gtel có tên gọi đầy đủ là Gtel Mobile JSC – Công ty cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu, được ra mắt vào ngày 8/7/2008, dưới hình thức công ty liên doanh giữa hai cổ đông đó là tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (Gtel Corp) và tập đoàn Vimpelcom (Liên Bang Nga) Tháng 4/2021, Vimpelcom đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của mình cho phía liên doanh tại Việt Nam, và chính thức tại thời điểm này Gtel Mobile JSC đã trở thành doanh nghiệp viễn thông có 100% vốn đầu tư trong nước. Gtel Mobile JSC là nhà cung cấp và khai thác dịch vụ viễn thông trên nền tảng của công nghệ công nghệ GSM/EDGE. Hiện nay, Gtel Mobile JSC đã và đang hợp tác với rất nhiều tập đoàn viễn thông lớn trên thế giới như Alcatel Lucent, Ericsson, Huawei, IBM… Gần đầy nhất, nhà mạng này đã chính thức nhận được vốn đầu tư của Goldman Sachs danh tiếng của Mỹ. Vào tháng 8/2012, Gtel Mobile JSC sử dụng thương hiệu Beeline tại thị trường viễn thông Việt Nam. Cho đến tháng 9/2012, Gtel Mobile JSC công bố và chính thức tái cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mới Gmobile thay thế cho thương hiệu Beeline VN. Với tính chất đặc thù của một doanh nghiệp CAND, ra đời trong bối cảnh sự phát triển bùng nổ về khoa học công nghệ trên thế giới và sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt, Tổng công ty GTEL mang trong mình sứ mệnh xây dựng và phát triển mạng lưới thông tin liên lạc có tính sẵn sàng, an toàn và có độ dự phòng cao cho lực lượng Công an nhân dân, nghiên cứu, ứng dụng giải pháp bảo đảm an toàn, an ninh trên không gian mạng mạng, mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ viễn thông, năng động hiện đại, có năng lực cạnh tranh; đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh và thực hiện tốt nhiệm vụ an ninh, làm nòng cốt để ngành viễn thông và công nghệ thông tin Việt Nam phát triển nhanh, bền vững. GTEL đặt mục tiêu phát triển thành một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, bảo mật và an ninh mạng, tích hợp hệ thống,….đến các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân với cam kết luôn là “đối tác có trách nhiệm” của khách hàng. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong khối doanh nghiệp trực thuộc Bộ Công an. Cách nhận biết vùng và nhà mạng của số điện thoại bàn (cố định) Để nhận biết vùng thông qua số điện thoại bàn thì bạn cần xem 3 hoặc 4 số đầu (tính cả số 0) của số điện thoại đó. Đối với 2 khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thì mã vùng sẽ bao gồm 3 số là 028 và 029, còn các tỉnh/thành còn lại sẽ là 4 số. Nếu muốn biết vùng của số điện thoại bàn, bạn hãy bỏ số 0 đầu, sau đó dùng 3 số sau và tra cứu mã trong bảng Tổng hợp mã vùng điện thoại bàn (cố định) của 63 tỉnh thành ở Việt Nam. Sau mã vùng sẽ đến mã của nhà mạng đang cung cấp dịch vụ cho số đó. Bạn hãy tách mã vùng của số điện thoại rồi lấy 2 hoặc 3 số tiếp theo và tra cứu nhà mạng trong bảng dưới đây. Ví dụ: Cho số 028.73.812xxx, thì ta sẽ bỏ mã vùng là 028 ra, sau đó lấy 2 số tiếp theo là 73 tra trong bảng thì sẽ biết được nhà mạng của số là FPT. Một số đầu số điện thoại bàn (cố định) phổ biến hiện nay – 0282: đầu số máy bàn của nhà mạng Viettel, Thành phố Hồ Chí Minh. – 0283: đầu số máy bàn của nhà mạng VNPT, Thành phố Hồ Chí Minh. – 0286: đầu số máy bàn của nhà mạng Viettel, Thành phố Hồ Chí Minh. – 0287: đầu số máy bàn của nhà mạng CMC, FPT, Gtel, Thành phố Hồ Chí Minh. – 0289: đầu số máy bàn của nhà mạng Gtel, Thành phố Hồ Chí Minh. – 0242: đầu số máy bàn của nhà mạng Viettel, Thành phố Hà Nội. – 0243: đầu số máy bàn của nhà mạng VNPT, Thành phố Hà Nội. – 0246: đầu số máy bàn của nhà mạng Viettel, Thành phố Hà Nội. – 0247: đầu số máy bàn của của nhà mạng CMC, FPT, Gtel, Thành phố Hà Nội. – 0248: đầu số máy bàn Gphone của nhà mạng VNPT, Thành phố Hà Nội. – 0249: đầu số máy bàn của nhà mạng Gtel, Thành phố Hà Nội. Điện thoại bàn là gì? Điện thoại bàn hay điện thoại cố đính, là chiếc điện thoại truyền thống, hoạt động được là nhờ sự kết nối bằng các đường cáp vật lý mà chủ yếu là cáp đồng. Dù ngày nay, những chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn với nhiều tính năng hiện đại có phần thay thế, nhưng điện thoại bàn vẫn được sử dụng rộng rãi tại các công ty, một số hộ gia đình trên toàn thế giới và phát huy hiệu quả của mình. Phân loại điện thoại bàn Hiện nay, điện thoại bàn được phân chia thành 2 loại chính là: Điện thoại bàn không dây (hay điện thoại vô tuyến) và điện thoại bàn có dây (hay điện thoại hữu tuyến). Điện thoại bàn có dây là loại có dây xoắn nối từ thân máy tới tay cầm. Điện thoại bàn không dây kiểu dáng gọn nhẹ hơn, tính năng hiện đại hơn, gồm một máy chính đặt cố định thường được gọi là máy mẹ. Một máy mẹ được gắn với nhiều máy con thông qua một đường dây điện thoại. Những máy con này chỉ có thể hoạt động trong vùng phủ sóng của máy mẹ. Những sự cố thường gặp với điện thoại bàn Trong quá trình sử dụng, điện thoại bàn thường xuất hiện một số sự cố ngoài ý muốn, có thể gây đứt đoạn thông tin như: Tín hiệu bị rè, nghe không rõ hoặc bị nhiễu tín hiệu khiến đầu dây bên kia không nghe rõ. Nhiều loại điện thoại bàn cổ điển không có màn hình hiển thị số, nên không thể kiểm soát được thời gian cuộc gọi. Khi có cuộc gọi đến, có thể chuông điện thoại không reo. Không thể ghi âm được cuộc gọi nếu có tình huống quan trọng. Hệ thống dây dẫn kết nối dễ bị chuột cắn đứt, ảnh hưởng đến đường truyền. Tổng đài của máy dễ gặp các sự cố do sét đánh, cháy nổ,… Bạn không thể thực hiện bất cứ cuộc gọi nào do bị mất tín hiệu. Ưu điểm của việc dùng điện thoại bàn Không có tính di động cao nhưng điện thoại bàn vẫn có những điểm mạnh khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đó có thể là do các đặc điểm sau: Đường truyền ổn định, rất khó bị nghẽn mạng hay quá tải. Tính bảo mật thông tin cao. Máy có thể kết nối các số nội bộ lại với nhau nên rất dễ dàng chuyển tiếp cuộc gọi đến bộ phận có liên quan. Điện thoại bàn rất dễ sử dụng, bất kể là trẻ em hay người già đều dùng được. Hạn chế được sự ảnh hưởng của bức xạ điện từ, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Điện thoại bàn sử dụng các gói cước không quá đắt đó. Ngoài ra, còn tích hợp thêm các gói kết nối mạng internet cho gia đình, nên cực kì tiện dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, trên thị trường còn xuất hiện nhiều dòng điện thoại bàn được trang bị tính năng tiện ích có thể kể đến như: Hiển thị số điện thoại gọi đến, chuyển tiếp cuộc gọi, từ chối cuộc gọi, quay số nhanh, ghi âm cuộc gói,… Điện thoại bàn đang dần biến mất Những chiếc điện thoại bàn đã quá quen thuộc với người dùng trong thời gian dài trước đây có thể sẽ không còn được sử dụng tới nữa , khi mà rất nhiều công nghệ đang phát triển mạnh mẽ. Mặc dù điện thoại để bàn là một trong những thiết bị rất quen thuộc với nhiều gia đình, hay với những doanh nghiệp trong một thời gian dài trước đây. thế nhưng, cho tới thời điểm hiện tại những chiếc điện thoại để bàn đang suy giảm rất nhiều.  Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, trong khi các thiết bị công nghệ khác đang có những bước phát triển vượt bậc điện thoại để bàn dường như không mấy phát triển để theo kịp tốc độ phát triển của những món đồ công nghệ. Có thể thấy rằng, những chiếc điện thoại di động tiện lợi hơn,  và cũng dễ dàng sử dụng hơn với nhiều tính năng đang vô cùng phát triển đã đẩy lùi điện thoại để bàn vào trong quá khứ. Có khá nhiều những vấn đề bất cập khi bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại để bàn, nó hoàn toàn không tiện lợi như một thiết bị di động. Tại nhiều nơi trên thế giới, điện thoại cố định gần như đã tuyệt chủng hoàn toàn. gay cả ở những đất nước khá kém phát triển so với thế giới như Châu Phi, điện thoại di động cũng được người dùng yêu thích hơn và trở thành một hình thức giao tiếp phổ biến, thậm chí rằng việc sử dụng điện thoại di động còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí để lắp đặt cơ sở hạ tầng hơn so với việc sử dụng điện thoại để bàn. Có thể thấy rằng, xu hướng sử dụng điện thoại di động thay vì điện thoại để bàn đang lan rộng ra các khu vực.  Và nó đang có tốc độ lan rộng nhanh chóng trên toàn thế giới.  Trong tương lai có thể điện thoại để bạn sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là những chiếc điện thoại di động tiện lợi hơn với nhiều tính năng hơn. Video về “0249 là mạng gì? Đầu số 0249 là của nhà mạng nào?” Kết luận Mong rằng với đôi dòng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về đầu số 0249 là mạng gì, và đầu số 0249 là của tỉnh nào rồi. Hãy xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại nhé!

READ  Baito là gì? Cách xin việc làm thêm ở Nhật- Bạn đã biết chưa?

Bản quyền bài viết thuộc Cakhia TV. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ:

/0249-la-mang-gi-dau-so-0249-la-cua-nha-mang-nao/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 0249 là mạng gì? Đầu số 0249 là của nhà mạng nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *